Xem Phim Hôn Nhân Giả - VTVCab1
Phim Hôn Nhân Giả-VTVCab1

Hôn Nhân Giả - VTVCab1

Status: Tập 23/23 HD

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Thái Lan

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Takonkiet Veerawan

Diễn Viên : Sean Jindachote, Esther Supreeleela,

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Hôn Nhân Giả - VTVCab1 2015

Xem Phim Hôn Nhân Giả VTVCab1 là bộ phim truyền hình Thái Lan, câu chuyện kể về nhân vật chính là cô gái có tên là Kate - xinh đẹp, thông minh, thơ ngây, lương thiện sống hạnh phúc trong vòng tay của gia đình và Pu – người bạn thanh mai trúc mã luôn dành cho cô sự quan tâm, yêu thương đặc biệt. Tưởng chừng như cuộc sống của Kate êm đềm cho đến khi cha dượng do mê bài bạc dẫn đến nợ nần chồng chất, đến nỗi phải thụt két công ty. Để có tiền trả nợ và tránh cho cha rơi vào cảnh tù tội, Kate đành chấp nhận hy sinh bản thân, chia tay mối tình đầu để trở thành “cô dâu bất đắc dĩ” của Shake - cậu thiếu gia giàu có vừa ly thân vợ – và mang trọng trách sinh con nối dõi cho gia đình anh. T

Phim Hôn Nhân Giả Kate sau khi lập gia đình phải sống giữa những người xa lạ, chịu sự lạnh lùng của Shake, nhưng Kate vẫn lạc quan, luôn hy vọng những điều tốt đẹp đến với cô. Cuối cùng thì kỳ tích cuãng đến với cô, qua thời gian tiếp xúc, sự trong sáng lương thiện của Kate dần chinh phục trái tim tưởng như hóa đá sau những tổn thương của Shake, đồng thời sự ấm áp, nhân hậu đằng sau vẻ ngoài cau có cộc tính của chàng thiếu gia cũng khiến Kate rung động.

Nhưng mọi chuyện không hề êm xuôi khi tình cảm giữa Kate và chồng cô ngày càng mặn nồng thì Kate phải đối mặt với nhiều thử thách từ những chiêu trò níu kéo ngày thêm quyết liệt của Itt – vợ cũ Shake.

Hôn Nhân Giả Liệu mối tình vừa chớm nở của “cuộc hôn nhân giả” giữa Kate và Shake có chiến thắng tình yêu vụ lợi trong cuộc hôn nhân vốn được pháp luật thừa nhận trước đó? Mời các bạn đón xem phim trên topphimhot.net!