Xem Phim Huyền Thoại Tím - TodayTV - Tập 22 Tập 23 HD ( Tập 31 Cuối)
Phim Huyền Thoại Tím-TodayTV - Tập 22 Tập 23 HD ( Tập 31 Cuối)

Huyền Thoại Tím - TodayTV - Tập 22 Tập 23 HD ( Tập 31 Cuối)

Status: Tập 21

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2016

Đạo Diễn : Việt Trinh

Diễn Viên : Đức Hải, Cát Tường, Võ Hiệp, Trường Thịnh, Nguyễn Xuân Hiệp, Thúy Phượng, Thanh Duy

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Huyền Thoại Tím - TodayTV - Tập 22 Tập 23 HD ( Tập 31 Cuối) 2016

Xem Phim Huyền Thoại Tím TodayTV tập 22/23/24/25 là bộ phim tâm lý Việt Namphim huyen thoai tim xoay quanh sự tranh giành giữa con người với nhau nhằm ham muốn được nắm giữ viên ngọc xá lợi tổ mang tên Huyền Thoại Tím. Trong phim huyen thoai tim viên ngọc này có khả năng mang đến quyền lực, sự giàu sang cho bất cứ ai sở hữu được nó. Cũng chính vì quyền năng ấy mà đã gây ra biết bao bi kịch thương tâm gia đình ly tán, con mất cha, tình yêu tan vỡ, hận thù đan xen.

Phim Huyền Thoại Tím với nhân vật chính là cô gái có tên là Tố Như - một cô gái xinh đẹp, tốt bụng, ngây thơ, nhưng cũng chính vì sự ngây thơ ấy mà Tố Như đã gián tiếp hại chính bạn thân của mình. Người Tố Như yêu là Hùng nên đã trao toàn bộ lòng tin cho Hùng mà đâu biết được rằng Hùng chính là người mượn tay Tố Như để có thể dễ dàng tiếp cận viên ngọc xá lợi.

xem phim, khi Hùng đạt được mục đích thì cũng là khi Tố Như như một con tốt hiến mạng bị bỏ rơi. Cô đã vô cùng đau đớn vì những gì mà cô gây ra là vô cùng nặng nề cho mọi người xung quanh cô.

Huyền Thoại Tím Liệu Tố Như có thể đứng dậy và đòi lại công bằng cũng như chuộc lại những lỗi lầm ngu muội do mình gây ra? Mời các bạn đón xem phim trên topphimhot.net!

Phim Liên Quan: Bốn Cuộc Tình Một Người Đàn Ông