Loading...

Kẻ Thù Giấu Mặt

Việt Nam - THVL1

Kẻ Thù Giấu Mặt - Việt Nam - THVL1

Xem Phim Kẻ Thù Giấu Mặt THVL1, là bộ phim truyền hình Việt Nam được do Nguyễn Phương Điền đạo diễn. Nội dung bộ phim ke thu giau mat xoay quanh nhân vật chính là Hân - cô gái hiền lành, trong phim ke thu giau mat là cô gái có thân phận bất hạnh khi mẹ cô là tình nhân của một người đàn ông thành đạt - là ông Trường. Ông trường hiện tại là một người đàn ông thành đạt, giàu có và có người vợ cũng sang trọng, có danh vọng - đó là bà Ngân.

Phim Kẻ Thù Giấu Mặt Thân phận của Hân sẽ không lộ khi Hân vô tình cứu mạng con gái của ông Tường, gia đình ông Trường và bà Ngân hết sức biết ơn Hân, nhưng sau đó, khi biết Hân là con của tình cũ của ông Trường, bà Ngân đã đưa ra lời đe dọa sẽ yêu cầu mẹ con bà Hồng phải đi xa nếu không sẽ phải trả giá đắt. Nhưng trùng hợp, ngay sau lời đe dọa đó, bà Hồng bị mất tích.

Sau khi bà Hồng mất tích, vì thương Hân, ông Trường đã cưu mang và giúp đỡ cô, nhưng vì sợ bà Ngân nổi giận, nên ông đã cho Hân về ở nhà người bạn thân của mình - đó là gia đình ông Phong. Sau khi về với gia đình ông Phong, Hân có mối quan hệ mật thiết với gia đình họ, cô rất thân thiết với Khanh, và sau đó trở thành vợ của Khang - con trai ông Phong. Hân cũng rất thăng tiến trong công việc ở công ty chung của ông Phong và ông Trường.

Khi biết Hân gặp nhiều may mắn cũng như công việc, bà Ngân bắt đầu tìm cách phá hoại, nhiều lần gây khó dễ cho Hân. Nhận ra Hân luôn được sự che chở của Khanh và Khang, bà Ngân chuyển sang chia rẽ mối quan hệ giữa họ và đã thành công bởi một đoạn tình cảm càng thân thiết thì sự hiểu lầm sẽ  đả kích và khiến họ trở mặt dễ dàng hơn. Nhưng những điều đó cũng không khiến Hân bận tâm.

Khi xem phim, một sự thật khủng khiếp dần hé lộ khi bà Hồng trở về, nhiều bí mật được hé mở và nó làm Hân sụp đổ vì đó là một sự thật phũ phàng, hóa ra những người mà cô luôn coi là ân nhân lại chính là kẻ thù từng gây sóng gió cho gia đình cô.

Xem phim, người xem sẽ được đi đến nhiều bất ngờ liên tục, và sự thật bất ngờ cuối cùng là con người thật của hân. Ẩn mặt đằng sau vẻ hiền lành vốn có thì nhân vật bí ẩn vẫn luôn âm thầm dàn xếp vở kịch này thay cho mối oán hận vốn đã chồng chất nhiều tháng năm dài…dần lộ diện.

Kẻ Thù Giấu Mặt là bộ phim có sự đầu tư lớn về mặt nội dung cũng như hình thức. Quy tụ dàn diễn viên dày ặn kinh nghiệm, sáng chói, phim hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những giây phút thư giãn hấp dẫn, lôi cuốn. Phim sắp được ra mắt thay cho phim Ông Trùm. Phim sẽ được cập nhật nhanh nhất tại topphimhot.net!

Phim liên quan: Khúc Hát Mặt Trời

Từ khóa: Ke Thu Giau Mat, Kẻ Thù Giấu Mặt, Phim Ke Thu Giau Mat, Phim Kẻ Thù Giấu Mặt, Phim Kẻ Thù Giấu Mặt Trọn Bộ, Xem Phim Kẻ Thù Giấu Mặt, Xem Phim ke Thu Giau Mat, ke thu giau mat, ke thu giau mat hd, ke thu giau mat tap 1, ke thu giau mat tap 10, ke thu giau mat tap 11, ke thu giau mat tap 2, ke thu giau mat tap 3, ke thu giau mat tap 4, ke thu giau mat tap 5, ke thu giau mat tap 6, ke thu giau mat tap 7, ke thu giau mat tap 8, ke thu giau mat tap 9, ke thu giau mat thvl1, ke thu giau mat tron bo, ke thu giau mat viet nam, kẻ thù giấu mặt, kẻ thù giấu mặt hd, kẻ thù giấu mặt thvl1, kẻ thù giấu mặt trọn bộ, kẻ thù giấu mặt tập 10, kẻ thù giấu mặt tập 11, kẻ thù giấu mặt tập 2, kẻ thù giấu mặt tập 3, kẻ thù giấu mặt tập 4, kẻ thù giấu mặt tập 5, kẻ thù giấu mặt tập 6, kẻ thù giấu mặt tập 7, kẻ thù giấu mặt tập 8, kẻ thù giấu mặt tập 9, phim ke thu giau mat, phim ke thu giau mat thvl1, phim kẻ thù giấu mặt, phim kẻ thù giấu mặt thvl1, phim kẻ thù giấu mặt việt nam, xem phim ke thu giau mat, xem phim ke thu giau mat thvl1, xem phim kẻ thù giấu mặt, xem phim kẻ thù giấu mặt thvl1, kẻ thù giấu mặt tập 1, Kẻ Thù Giấu Mặt,Việt Nam - THVL1, xem phim Việt Nam - THVL1 viesub, xem Kẻ Thù Giấu Mặt vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Việt Nam - THVL1 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Kẻ Thù Giấu Mặt tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Kẻ Thù Giấu Mặt tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Kẻ Thù Giấu Mặt tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Kẻ Thù Giấu Mặt tap cuoi, Việt Nam - THVL1 vietsub tron bo, xem phim le Kẻ Thù Giấu Mặt, phim bo Kẻ Thù Giấu Mặt, Kẻ Thù Giấu Mặt full,Việt Nam - THVL1 online
Từ khóa phim gợi ý:

phim Kẻ Thù Giấu Mặt

xem phim Kẻ Thù Giấu Mặt
phim Kẻ Thù Giấu Mặt - Việt Nam - THVL1
Loading...

Phim hot