Kẻ Thù Giấu Mặt

THVL2 - Trọn Bộ

Loading...

Lịch Chiếu Phim Kẻ Thù Giấu Mặt

Kẻ Thù Giấu Mặt - THVL2 - Trọn Bộ

Xem Phim Kẻ Thù Giấu Mặt THVL1 là bộ phim truyền hinhg Việt Nam với nội dung xoay quanh những mối quan hệ phức tạp trong gia đình Việt Nam. phim ke thu giau mat kể về cuộc đời của cố gái tên Hân, trong phim ke thu giau mat, Hân là con của tình nhân của ông Trường, bị thất lạc nhiều năm.

Phim Kẻ Thù Giấu Mặt Sau khi biết tin có bầu, bà Hồng - tình nhân ông Trường đã bỏ đi biệt tích, nhưng sau đó nhiều năm, ông Trường đã tìm ra đứa con thất lạc và cô tình nhân tội nghiệp, chính vì vậy mà ông muốn bù đắp lại cho đứa con gái đầy thiệt thời. Nhưng bà Ngân - vợ ông Trường là một người vô cùng cay độc, khi biết về mẹ con bà Hồng, bà ta tuyên bố sẽ không để mẹ con bà Hồng yên nếu hai mẹ con không bỏ đi biệt tích. Thật trùng hợp, sau đó một thời gia, bà Hồng mất tích.

xem phim, sau khi bà Hồng mất tích, vốn đã muốn bù đắp cho Hân thì khi mất mẹ, ông Trường càng muốn lo cho cô thật tốt, nhưng vì sợ bà Ngân cay nghiệt cô nên ông Trường gửi gắm Hân cho gia đình bạn thân nuôi nấng là gia đình ông Phọng. Ở đây, Hân được yêu thương và đùm bọc hết mực. 

Sau khi lớn lên, vì là người chăm chỉ, cầu tiến nên Hân vào làm ở công ty ông Phong và trở thành vợ của Khang - con trai ông Phong. Nhưng mọi chuyện không hề êm xuôi khi bà Ngân luôn ghét bỏ Hân và phá hoại cuộc sống của cô. Mọi chuyện càng phức tạp khi bà Hồng sau bao năm mất tích xuất hiện. Sự xuất hiện đột ngột đó không mang lại hạnh phúc toàn vẹn như Hân nghĩ, mà ngược lại, bà Hồng trở về mang theo một bí mất động trời về những ân nhân của Hân. Từ đó, những âm mưu, toan tính bắt đầu xảy ra. Một con người yếu mền, hiền lành như Hân lại mang trong mình một âm mưu đen tối.

Kẻ Thù Giấu Mặt Liệu cả nhà ông Trường và ông Phong có nhận ra tất cả mọi chuyện? Ai đúng, ai sai? Gia đình họ sẽ đi về đâu? Mời các bạn đón xem phim trên topphimhot.net!

Phim Liên Quan: Kẻ Thù Phụ Nữ

Từ khóa: Ke Thu Giau Mat, Kẻ Thù Giấu Mặt, ke thu giau mat, kr thu giau mat thvl1, kẻ thù giấu mặt thvl1, phim ke thu giau mat, phim kẻ thù giấu mặt, kẻ thù giấu mặt, Kẻ Thù Giấu Mặt ,THVL2 - Trọn Bộ , xem phim THVL2 - Trọn Bộ viesub, xem Kẻ Thù Giấu Mặt vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim THVL2 - Trọn Bộ ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Kẻ Thù Giấu Mặt tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Kẻ Thù Giấu Mặt tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Kẻ Thù Giấu Mặt tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Kẻ Thù Giấu Mặt tap cuoi, THVL2 - Trọn Bộ vietsub tron bo, xem phim le Kẻ Thù Giấu Mặt , phim bo Kẻ Thù Giấu Mặt , Kẻ Thù Giấu Mặt full,THVL2 - Trọn Bộ online
Từ khóa phim gợi ý:

phim Kẻ Thù Giấu Mặt

xem phim Kẻ Thù Giấu Mặt
phim Kẻ Thù Giấu Mặt - THVL2 - Trọn Bộ

Theo dõi Facebook

Phim hot