Xem Phim Khoảnh Khắc Hạnh Phúc - VTV2 - Tập 92 Tập 93 Cuối Thuyết Minh
Phim Khoảnh Khắc Hạnh Phúc-VTV2 - Tập 92 Tập 93 Cuối Thuyết Minh

Khoảnh Khắc Hạnh Phúc - VTV2 - Tập 92 Tập 93 Cuối Thuyết Minh

Status: Tập 91 Thuyết Minh

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Đang cập nhật

Diễn Viên : Đang cập nhật

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Khoảnh Khắc Hạnh Phúc - VTV2 - Tập 92 Tập 93 Cuối Thuyết Minh 2015

Xem Phim Khoảnh Khắc Hạnh Phúc VTV2 tập 92/93/94/95 là bộ phim tâm lý xã hội Hàn Quốc nói về chủ đề gia đình. phim khoanh khac hanh phuc kể về cuộc đời của nhân vật chính là Kong Joon-Soo. Trong phim khoanh khac hanh phuc, Kong Joon-Soo mồ côi mẹ từ nhỏ và anh có người bố hiền lành nhưng có phần thua kém mọi người, vì vậy nên cuộc sống của hai cha con vô cùng khó khăn và luôn bị mọi người khinh người.

Phim Khoảnh Khắc Hạnh Phúc Sau một thời gian, khi Kong Joon-Soo bước vào lứa tuổi vị thành niên, bố cậu bé quen biết và muốn kết hôn với một y tá, đó là cô Kong Jin-Joo - một người phụ nữ đã từng có gia đình và có hai đứa con riêng, một trai một gái. Vì hai cha con Kong Joon-Soo nghèo khó, nhếch nhác nên bị hai đứa con của cô Kong Jin-Joo khinh thường, ghẻ lạnh. Cậu bé Kong Joon-Soo luôn cố gắng gần gũi những thành viên trong gia đình nhưng không hề được đón nhận.

Xem phim, Kong Joon-Soo sau khi lớn lên, vì chăm chỉ, siêng năng nên đã đậu vào trường đại học với tương lai sẽ là một công tố viên. Cũng trong lúc gia đình đang sum vầy thì mẹ kế anh qua đời đột ngột, đó là nỗi đau, nỗi mất mát lớn. Và điều đó cũng khiên skhoangr cách của cha con anh với hai người con riêng của Kong Jin-Joo. Nhưng một sự việc đáng buồn xảy ra, Kong Joon-Soo vì vô tình bắt gặp án mạng do em trai mình gây ra, nên anh đã nhận tội thay. Với tội danh ngộ sát, Kong Joon-Soo nhận mức án 9 năm tù. Lời hứa chăm sóc các em của anh đã không thành hiện thực.

Sau khi ra tù, Kong Joon-Soo tìm về gia đình những bị hắt hủi, chửi mắng, vì vậy anh đã tự đi tìm việc làm và sống một cuộc sống cực khổ,đầy tủi thân. Nhưng không vì thế mà anh ghét bỏ những đứa em không cùng huyết thống, tình cảm anh dành cho họ vẫn luôn đong đầy, chất chứa.

Khoảnh Khắc Hanh Phúc là bộ phim tâm lý tình cảm hấp dẫn, ý nghĩa. Chúc các bạn xem phim vui vẻ trên topphimhot.net!

Phim Liên Quan: Bắt Lấy Ngày Mai