Khúc Hát Mặt Trời

VTV3 - Tập 24 Cuối

Loading...

Lịch Chiếu Phim Khúc Hát Mặt Trời

Khúc Hát Mặt Trời - VTV3 - Tập 24 Cuối

Xem Phim Khúc Hát Mặt Trời VTV3 tập tiếp tục là bộ phim được phối hợp sản xuất giữa Việt Nam với nước bạn, mà cụ thể trong phim khuc hat mat troi là sự hợp tác giữa hãng phim VFC Việt Nam và TBC của Nhật Bản. Phim khuc hat mat troi là bộ phim với dàn diễn viên tài năng, từng đạt nhiều giải thưởng danh giá như Nhã Phương, Quang Tuấn... và đặc biệt, phim còn có thêm những cảnh quay ở đất nước mặt trời mọc cực đẹp. Phim với 24 tập thì 4 tập được quay trên nước Nhật và 20 tập được quay trên nước nhà.

Phim Khúc Hát Mặt Trời với nội dung kể về cô gái trẻ do Nhã Phương đảm nhiệm - đó là một cô gái xinh đẹp, có tài năng ca hát và nuôi ước mơ trở thành ca sĩ nổi tiếng. Nhưng điều không may đã xảy đến với cô là cô bị mắc bệnh hiểm nghèo. Tuy vậy, cô không buồn bã mà ngược lại, cô luôn lạc quan, tạo niềm vui cho bản thân và không ngừng mơ về một tương lai tươi đẹp phía trước.

Xem phim, Yến Phương trong những ngày lang thang trên phố đã tình cờ gặp được một chàng trai trẻ chơi guitar cực ấn tượng, đó là Tuấn - một chàng trai thất vọng cực độ về cuộc sống hiện tại. Yến Phương từ cái nhìn đầu tiên dần dẫn, cô luôn dõi theo và thầm yêu mến anh chàng trầm lặng ấy. Cuối cùng, ngày mà họ cùng nhau nói chuyện cũng đén, hai con người với hai hoàn cảnh đã cungc nhau tâm sự, chia sẻ và đến bên nhau.

Bất ngờ một ngày đã đến với Yến Phương, cô nhận được tin là được mời đi diễn ở Nhật Bản, vui mừng nhưng cũng là lúc cô đứng trước sự lựa chọn hoặc là đứng trên sân khấu biểu diễn một lần duy nhất hoặc tiếp tục hy vọng chữa khỏi căn bệnh của mình. Và cuối cũng, cô quyết định sang Nhật, từ đó mở ra khoảng thời gian tuyệt đẹp đúng như giấc mơ của cô. Luôn bến cạnh Yến Phương, luôn có Tuấn bên cạnh động viên và yêu thương.

Khúc Hát Mặt Trời là bộ phim sẽ tiếp nối sựu thành công rực rỡ sau phim Tuổi Thanh Xuân, với dàn diễn viên tài năng, hấp dẫn, phim có sự đầu tư lớn, phim hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những thước phim đáng quý, lôi cuốn. Mời các bạn đón xem phim trên topphimhot.net!

Phim Liên Quan: Lời Ru Mùa Đông

Từ khóa: Khuc Hat Mat Troi, Khúc Hát Mặt Trời VTV3, khu hat mat troi nha phuong, khuc hat mat troi, khuc hat mat troi vtv3, khúc hát mặt trời, khúc hát mặt trời nhã phương, phim khúc hát mặt trời, vtv3, Khúc Hát Mặt Trời, Khúc Hát Mặt Trời,VTV3 - Tập 24 Cuối, xem phim VTV3 - Tập 24 Cuối viesub, xem Khúc Hát Mặt Trời vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim VTV3 - Tập 24 Cuối ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Khúc Hát Mặt Trời tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Khúc Hát Mặt Trời tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Khúc Hát Mặt Trời tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Khúc Hát Mặt Trời tap cuoi, VTV3 - Tập 24 Cuối vietsub tron bo, xem phim le Khúc Hát Mặt Trời, phim bo Khúc Hát Mặt Trời, Khúc Hát Mặt Trời full,VTV3 - Tập 24 Cuối online
Từ khóa phim gợi ý:

phim Khúc Hát Mặt Trời

xem phim Khúc Hát Mặt Trời
phim Khúc Hát Mặt Trời - VTV3 - Tập 24 Cuối

Theo dõi Facebook

Phim hot