Xem Phim Kiếm Và Hoa - VTVCab1
Phim Kiếm Và Hoa-VTVCab1

Kiếm Và Hoa - VTVCab1

Status: Trọn Bộ

Thể Loại: Cổ trang

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Đang cập nhật

Diễn Viên : Đang cập nhật

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Kiếm Và Hoa - VTVCab1 2015

Xem Phim Kiếm Và Hoa VTVCab1 - bộ phim cổ trang truyền hình Hàn Quốc lấy bối cảnh là thời trị vì của vua Young Ryu, đất nước Goguryeo phải đối mặt với ý đồ xâm chiếm của nhà Đường. Trước tình hình đó, đức vua chủ trương cầu hòa, nhưng tướng quân So Moon lại muốn xuất binh phủ đầu quân địch. Kế hoạch của tướng quân So Moon là công khai chống lệnh thiên tử, So Moon còn cho người bắt cóc con tin Đường quốc và nung nấu âm mưu ám hại hoàng thất.

Phim Kiếm Và Hoa Đồng thời lúc này, con trai Yeon Choong của So Moon lại rất được trọng dụng khi trở thành thị vệ hoàng cung. Anh tạo được sự tin tưởng nơi công chúa So Hee, đồng thời cũng bị khuất phục bởi vẻ thông minh, thao lược của nàng. Do đó, Yeon Choong đã đứng ra bảo vệ So Hee khi biết được âm mưu của cha, nhưng lại để lộ thân phận và bị khép tội xử tử. Nhờ có sự “thương lượng” của So Moon, Yeon Choong được toàn mạng dù phải mang danh đã chết.

Vì tức giận cho tình cảnh con trai lẫn nhiều phen mưu sự không thành, tướng quân So Moon đi đến quyết định lật đổ vương vị. Ông cho quân xâm nhập hoàng cung ám sát nhà vua và hoàng tử, đồng thời buộc Yeon Choong phải lấy đầu công chúa So Hee. Không thể chống lệnh cha, song Yeon Choong cũng chẳng kịp cứu So Hee khi nàng bị truy đuổi đến rơi xuống núi. So Hee không chết, nhưng lòng nàng đau đớn vì cho rằng Yeon Choong phản bội, còn Yeon Choong cũng suy sụp trong cơn tuyệt vọng để mất người thương.

3 năm sau cuộc binh biến, So Hee được sự giúp đỡ của hội Kim Ha vốn thân cận với cha, quyết định trở về giành lại vương triều. Nàng giả nam trang thi tuyển vào Triệu Nghĩa Phủ - tổ chức mật thám do Yeon Choong lập nên, tìm cách giải cứu người đứng đầu hội Kim Ha. Thế nhưng, mưu lược chưa thành, So Hee đã bị Yeon Choong phát giác thân phận bởi nhiều lần cứu anh trong những nguy biến. Một lần nữa, cả hai bị đẩy vào thế đối đầu, So Hee bất chấp tình yêu với Yeon Choong quyết lấy mạng cha anh để báo thù cho hoàng tộc…

Kiếm Và Hoa Là một bộ phim cổ trang đặc sắc, với nhiều tình tiết hấp dẫn đặt trong dòng chảy lịch sử gay cấn, Kiếm Và Hoa hứa hẹn lôi cuốn người xem vào nỗi trăn trở của đôi nhân vật chính khi bị đẩy vào vòng xoáy hận thù và tranh giành vương vị. Mời các bạn đón xem phim trên topphimhot.net!