Xem Phim Kiêu Hùng - Lord Of Shanghai

Giới thiệu bộ phim

Kiêu Hùng - Lord Of Shanghai 2015

Xem Phim Kiêu Hùng Lord Of Shangha là bộ phim kể về 3 anh em kết nghĩa là Huỳnh Thu Sinh, Thang Trấn Nghiệp và Lê Diệu Tường uống rượu chung trời đất tuy là không chung dòng máu nhưng luôn nghĩ về nhau. Trong phim kieu hung Ba anh em chen chân lấn vào con đường giang hồ và vì tài giởi nên từ đó tên tuổi họ càng biết đến nhiều hơn.

Phim Kiêu Hùng Thời gian trôi qua, thời thế cũng chuyển dời,cuộc sống ngày càng trở nên khó khăn hơn rất nhiều với 3 anh em khi các băng nhóm lớn nhỏ bắt đầu xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Chính vì vậy mà ba anh em đã quyết định cùng nhau lập ra Kiêu Hùng nhằm cũng cố sức mạnh và trở thành bá giang hồ. Và kết quả là sau nhiều năm không ngừng nỗ lực phấn đấu ba người họ đã trở thành những đại ca giang hồ khét tiếng tại Hồng Kông đồng thời một tam giác vàng bất khả xâm phạm được hình thành.

Những âm mưu, tưởng chừng như tượng đài 3 anh em kết nghĩa sẽ không bao giờ sụp đổ nhưng phút chốc,chính tham vọng về quyền lực đã gây nên điều tưởng chừng không bao giờ xảy ra đó, toan tính nhằm tranh giành quyền lực bắt đầu được họ sử dụng, và cũng từ đây sóng gió bến cảng Thượng Hải bắt đầu nổi lên, cuốn theo vô số những sinh mạng phải hy sinh vô nghĩa cho những trận chiến sát lẫn nhau của 3 anh em từng sống chết có nhau.

Kiêu Hùng Ba anh em sẽ đi về đâu? Ai sẽ là người chiến thắng và ai sẽ là kẻ bại trận? Liệu rằng đồng tiền và quyền lực sẽ lên ngôi hay tình nghĩa huynh đệ sẽ chiến thắng sức mạnh tiền tài danh vọng mà quay về? Mời các bạn đón xem phim trên topphimhot.net!