Xem Phim Ký Ức - Remember 2015 - Tập 20 Cuối Vietsub
Phim Ký Ức-Remember 2015 - Tập 20 Cuối Vietsub

Ký Ức - Remember 2015 - Tập 20 Cuối Vietsub

Status: Tập 20/20 VIETSUB

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Lee Chang Min

Diễn Viên : Yoo Seung Ho, Park Min Young, Park Sung Woong, Nam Goong Min, Jung Hye Sung

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Ký Ức - Remember 2015 - Tập 20 Cuối Vietsub 2015

Xem Phim Ký Ức Remember 2015 tập 20 là bộ phim tình cảm Hàn Quốcphim ky uc kể về nhân vật Jin Woo, anh bị mắc một hội chứng đặc biệt Hyperthymesiav (Hội chứng trí nhớ siêu phàm). Trong phim ky uc, chính nhờ hội chứng này mà anh ấy có thể ghi nhớ hầu hết mọi chuyện xảy ra trong từng ngày của mình một cách chi tiết đến hoàn hảo.

PHim Ký Ức Mục tiêu của Jin Woo là cố gắng chứng minh sự trong sạch của bố mình là ông Seo Jae Hyuk. Vì vậy, anh đã cố để trở thành luật sư. Nhưng trớ trêu thay khi vụ án vừa được đưa ra tái xử thì bố anh lại bắt đầu mất trí nhớ do căn bệnh Alzheimer.xem phim, còn xuất hiện nhân vật Lee In Ah - bạn thời thơ ấu của Jin Woo. Cô là một sinh viên luật lạc quan nhưng kỳ quặc, người luôn không chắc chắn là ngành luật có hợp với mình hay không cho đến khi cô nghe về vụ án của bố Jin Woo. Trong khi sát cánh cùng Jin Woo để tìm ra sự thật thì tình cảm của cô ấy cũng dần sinh sôi, nảy nở. 
Bên cạnh đó còn có diễn viên Nam Goong Min sẽ vào vai một nhân vật phản diện.Và diễn viên Park Sung Woong sẽ vào vai một luật sư giúp đỡ Jin Woo.

Ký Ức sẽ là bộ phim tâm lý pha chút yếu tố tưởng tượng. Chúc các bạn xem phim vui vẻ trên topphimhot.net!

Phim Liên Quan: Cô Nàng Siêu Đẳng