Xem Phim Linh Hồn Oan Nghiệt - Let's Viet (VTC9) - Tập 21
Phim Linh Hồn Oan Nghiệt-Let's Viet (VTC9) - Tập 21

Linh Hồn Oan Nghiệt - Let's Viet (VTC9) - Tập 21

Status: Tập 20

Thể Loại: Kinh Dị

Quốc Gia: Thái Lan

Năm Sản Xuấn : 2016

Đạo Diễn : Đang Cập Nhật

Diễn Viên : Đang Cập Nhật

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Linh Hồn Oan Nghiệt - Let's Viet (VTC9) - Tập 21 2016

Xem phim Linh Hồn Oan Nghiệt VTC9 tập 21/22/23/24 là bộ phim kinh dị Thái Lan, nhân vật chính trong phim là Sontaya, anh đem lòng yêu thương cô gái tên là Pimdao, nhung vì hoàn cảnh khó khăn nên gia đình Pimdao không cho anh yêu thương con gái họ. Chính vì vậy mà khi có người rao bán căn nhà bỏ hoang hơn 30 năm với giá rẻ anh đã mua mặc cho nhiều người can ngăn.

Nhưng Pimdao mau chóng quên đi người tình nghèo khổ, bố mẹ cho cô quản lý một cửa hàng thuộc tỉnh khác. Tại nơi ở mới, những rắc rối vẫn không ngừng bủa vây Pimdao khi vị hôn phu Tony – người mẹ cô lựa chọn, liên tục quấy phá. May mắn có Monton – anh cảnh sát khu vực điển trai can thiệp và giúp đỡ, Pimdao nhiều lần thoát khỏi những tình huống trớ trêu mà Tony cố tình giăng bẫy. Dần dà, tình cảm giữa hai người nảy sinh.

Đau khổ vì người yêu đang từng bước rời xa mình, Sontaya càng thêm quyết tâm, cật lực làm việc để hiện thực hóa giấc mơ chung đôi cùng Pimdao. Phim hot, một lần tình cờ gặp Jenny – cô gái làm nghề môi giới nhà đất, anh được “giới thiệu” một căn nhà cũ ở khu vực vắng vẻ và yên tĩnh, với mảnh đất xung quanh lên đến chục hecta.

Tuyệt nhiên giấu nhẹm những tin đồn ma quỷ xung quanh nơi này, Jenny đã lừa bán căn nhà cho Sontaya với “mức giá rẻ không tưởng”. Tuy nhiên, vì áp lực khẳng định bản thân với gia đình Pimdao, Sontaya mặc bao ngăn cản quyết “mua liền tay” bằng tất cả vốn liếng dành dụm được từ những ngày tháng dốc sức làm thuê. Mời các bạn đón xem phim trên topphimhot.net!

Hình Ảnh Trong Phim:

Phim Liên Quan: Bangkok... Nơi Tình Yêu Bắt Đầu