Lời Hẹn Ước

YOUTV - Tập 144 Cuối

Loading...

Lịch Chiếu Phim Lời Hẹn Ước

Lời Hẹn Ước - YOUTV - Tập 144 Cuối

Xem Phim Lời Hẹn Ước YOUTV tập 144 là bộ phim truyền hình Ấn Độphim loi hen uoc kể về cuộc sống hôn nhân giữa Pradeep Singh và Mona Shigh, họ có ba người con là  Bulbul, Rano Và Rajbeer. Pradeep làm việc trong một công ty đa quốc gia và Mona là bà nội trợ đơn giản nhưng lý tưởng. Phim lấy bối cảnh cuộc sống của họ mười hai năm sau khi cuộc hôn nhân của họ. Trong phim loi hen uoc, mọi rắc rồi bắt đầu khi Pradeep bắt đầu ngoại tình với Anushka - bạn cũ thời trung học của ông. Khi vụ việc được tiết lộ, Mona và di chuyển tới Anushka, nộp đơn xin ly hôn với Mona. Do đó bắt đầu cuộc chiến của Mona cho bản sắc riêng của mình và của con mình để hiển thị Pradeep và Anushka rằng cô ấy nhiều hơn là chỉ đơn thuần là một bà nội trợ.

Phim Lời Hẹn Ước Sau nhiều sóng gió, cuối cùng Mona được một công việc trong Vineet Raizada - công ty mà sau này gia nhập với công ty của Anushka. Từ đó, Anushka cố gắng để tạo ra các vấn đề cho Mona trong văn phòng nhưng fails.As thời gian trôi qua Mona chứng tỏ được mình và trở thành chủ tịch của công ty cùng với Anushka. Trong tất cả các thời gian này Pradeep nhận ra tình yêu của mình cho Mona và nghĩ cho một cơ hội thứ hai để kết hôn mà họ không thể. Trong thời gian thành đạt ấy, Mona đã nhận được lời cầu hôn từ con trai của người bạn của cha cô là Vineet, nhưng cô đã từ chối vì tình yêu với chồng cũ trong cô còn sâu đậm. Ngay sau đó, Mona và Pradeep của thủ tục ly hôn bắt đầu. Trong lúc đó, cha của Vineet bị một cơn đau tim và bắt ép Mona và Vineet hứa hẹn rằng họ sẽ kết hôn. Còn về phía Pradeep khi nghe tin Mona sắp lấy chồng cũng đã yêu cầu Anushka kết hôn với anh nhằm chơi lại Mona. Anushka cố gắng để phá vỡ Vineet và Mona của mối quan hệ bằng cách tạo ra sự hiểu lầm giữa họ, nhưng không thành công.

xem phim, còn xuất hiện nhân vật bí ẩn là Shaurya Mitra, ông ta vừa muốn tiếp cận Mona vừa muốn lấy được gì đó từ cô. Mười năm sau, Mona, cùng với các Tarun đã mở một nhà hàng mang tên ApnaTadka. Nhưng cuộc sống của cô vãn gặp sống gió khi chồng cũ của cô quay lại vì vợ mới của anh ta đã bỏ anh ta và đi lấy chồng khác. Anh ta quay lại để thực hiện lời hẹn ước khi xưa với một gia đình hạnh phúc trọn vẹn với Mona.

Lời Hẹn Ước sẽ là bộ phim tâm lý tình cảm sâu sắc, mang ý nghĩa nhân văn, chúc các bạn xem phim vui vẻ trên topphimhot.net!

Phim Liên Quan: Mối Thù Không Phai

 

Từ khóa: Loi Han Uoc, Lời Hẹn Ước, loi hen uoc, loi hen uoc todaytv, lời hẹn ước todaytv, phim loi hen uoc, phim lời hẹn ước, lời hẹn ước, Lời Hẹn Ước,YOUTV - Tập 144 Cuối, xem phim YOUTV - Tập 144 Cuối viesub, xem Lời Hẹn Ước vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim YOUTV - Tập 144 Cuối ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Lời Hẹn Ước tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Lời Hẹn Ước tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Lời Hẹn Ước tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Lời Hẹn Ước tap cuoi, YOUTV - Tập 144 Cuối vietsub tron bo, xem phim le Lời Hẹn Ước, phim bo Lời Hẹn Ước, Lời Hẹn Ước full,YOUTV - Tập 144 Cuối online
Từ khóa phim gợi ý:

phim Lời Hẹn Ước

xem phim Lời Hẹn Ước
phim Lời Hẹn Ước - YOUTV - Tập 144 Cuối

Theo dõi Facebook

Phim hot