Xem Phim Lời Nguyền Tình Yêu - VTC9 - Let's Viet - Tập 26
Phim Lời Nguyền Tình Yêu-VTC9 - Let's Viet - Tập 26

Lời Nguyền Tình Yêu - VTC9 - Let's Viet - Tập 26

Status: Tập 26/26

Thể Loại: Kinh Dị

Quốc Gia: Thái Lan

Năm Sản Xuấn : 2016

Đạo Diễn : Đang Cập Nhật

Diễn Viên : Đang Cập Nhật

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Lời Nguyền Tình Yêu - VTC9 - Let's Viet - Tập 26 2016

Xem phim Lời Nguyền Tình Yêu VTC9 tập 26 là bộ phim kinh dị Thái Lan, phim kề về Choeung bị c hết tức tưởi vì bị kẻ cuồng yêu hãm hại, cô trở thành một hồn ma vất vưởng nơi nhà hát cổ Daralay. Chất chứa lòng uất hận tột cùng, Choeung tìm mọi cách để trả thù gã đàn ông đã đẩy cô đến nông nỗi này. Tội lỗi ngày một nhiều hơn khi ra tay sát hại nhiều người, linh hồn cô gái trẻ đã không thể siêu thoát…

Phim hot, Choeung và Korn - con trai bà chủ nhà hát Daralay - yêu nhau sâu đậm. Trước khi lên đường du học, Korn dự định cầu hôn Choeung. Biết tin, Thay - tên bạn thân thầm mến Choeung nhiều năm - đã bàn tính với Praew - ả đàn bà thâm độc có tình cảm đơn phương với Korn - lên kế hoạch phá hoại. Lợi dụng thời cơ, Thay giở trò đốn mạt, tính cưỡng hiếp Choeung nhưng bị phản kháng quyết liệt đến mức gã vô tình giết chết cô.

Sợ lộ chuyện, Thay và Praew buộc chôn xác nạn nhân phía sau nhà hát. Cùng lúc, Daralay bất ngờ bị phóng hỏa đã khiến mẹ Korn vì quá sốc qua đời ngay sau đó. Đau lòng lo đám tang cho mẹ, Korn lại phát hiện sự biến mất đột ngột của Choeung, anh vô cùng tuyệt vọng. Korn quyết định đóng cửa Daralay và du học để quên hết chuyện cũ... Mời các bạn đón xem phim trên topphimhot.net!

Hình Ảnh Trong Phim:

Phim Liên Quan: Thiếu Nữ Thừa Gei