Xem Phim Lời Ru Mùa Đông - VTV1 - Tập 28 - 29 HD
Phim Lời Ru Mùa Đông-VTV1 - Tập 28 - 29 HD

Lời Ru Mùa Đông - VTV1 - Tập 28 - 29 HD

Status: Tập 27 HD

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Lê Hồng Phong

Diễn Viên : NSND Như Quỳnh, Minh Tiệp, Phan Anh, Thúy Hằng, Minh Hương...

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Lời Ru Mùa Đông - VTV1 - Tập 28 - 29 HD 2015

Xem phim Lời Ru Mùa Đông VTV1 tập 28/29/30/31 bộ phim truyền hình Việt Nam do đạo diễn Lê Hồng Phong, với nội dung xoay quanh vấn đề đang diễn ra hàng ngày trong xã hội Việt Nam hiện đại. Phim kể về người phụ nữ tên Trương, bà là bà mẹ đơn thân có ba người con là  Khánh, Thảo và Nam. Phim với sự tham gia của dàn diễn viên gạo cội như NSƯT Như Quỳnh, Minh Tiệp... 

Phim Lời Ru Mùa Đông Cả cuộc đời bà Trương tần tảo nuôi con, vì là mẹ đơn thân nên bà làm tất cả mọi việc có thể. Đến khi những đứa con của bà đã nên gia thất, tưởng như bà đã viên mãn với mọi thứ nhưng đó là lúc bà cảm thấy cô đơn nhất khi những đứa con của bà cứ tập trung vào công việc, không quan tâm và bên cạnh mẹ mình như ngày bé. Từ đó bà Trương ngày càng buồn phiền và đâm ra nghĩ ngợi, bất an.

Phim hot, bà Trương càng cảm thấy xa rời những đứa con ruột của mình, thật đáng thương cho bà khi tuổi càng già mà tình cảm lại càng thiếu hụt. Từ đó, bà tìm đến những người bạn già để trút bầu tâm sự. Lời Ru Mùa Đông là bộ phim mang thông điệp xã hội ý nghĩa. Đây là hiện tượng đã và đang diễn ra ngày trong cuộc sống của chúng ta. Phim là lời cảnh tỉnh về lòng hiếu thảo, tình cảm gia đình đáng quý. Mời các bạn đón xem phim vào 20h40 thứ 4,5,6 hàng tuần trên topphimhot.net!

Hình Ảnh Liên Quan:

Phim Liên Quan: Kẻ Thù Giấu Mặt