Xem Phim Lối Thoát - THVL2 - Tập 39 Tập 40 Lồng Tiếng
Phim Lối Thoát-THVL2 - Tập 39 Tập 40 Lồng Tiếng

Lối Thoát - THVL2 - Tập 39 Tập 40 Lồng Tiếng

Status: Tập 38 HD

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hồng Kông

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Đang Cập Nhật

Diễn Viên : Đang cập nhật

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Lối Thoát - THVL2 - Tập 39 Tập 40 Lồng Tiếng 2015

Xem Phim Lối Thoát THVL2 tập 39/40/41/42 là bộ phim lấy đề tài là toàn bộ hoàn cảnh lầm than của dân chúng khi vướng vào chiến tranh đẫm nước mắt, tan thương. Lúc bấy giờ Nhật lấn sang Trung Quốc để chiếm lãnh thổ một số người vì lợi riêng nên bán nước đầu quan cho Nhật, trong lúc đó thì cảnh lầm thang của nhân dân đang trong dầu sôi lửa bỏng những đứa trẻ phải mồ côi sớm vì lửa đạn.

Phim Lối Thoát kể về cặp vợ chồng người Trung Quốc là Trương Gia Phú và Phùng Cúc, vốn là con nhà gia thế nhưng vì Gia Phú ham mê đờn ca hát xướng, ngày đêm lê la ở các chiếu bạc nên bị người chú họ âm mưu cùng cô đào hát cướp hết gia sản, sau vì cuộc mưu sinh nên phải lên tàu sang tận xứ người.

Lối Thoát Khi trốn được đến được Singapore họ cũng không được yên thân khi nhan sắc mặn mòi và tính tình hiền diệu của A Cúc lọt vào tầm ngắm của tên Giang Phong, một thương nhân Trung Hoa thân Nhật, si mê A Cúc nên hắn tìm đủ mọi cách hãm hại Gia Phú. Hay là đôi bạn thanh mai trúc mã Trần Hà và Đậu Đỏ, vì hoàn cảnh khốn cùng phải trốn chạy sự truy bắt của cường hào địa phương nên cũng xuống tàu trốn sang Nam Dương. Những tưởng sang xứ người họ gặp hạnh phúc nhưng do thất lạc nhau vì lạ nước lạ cái, đến khi gặp lại, vì hoàn cảnh đẩy đưa, Đậu Đỏ phải thành thân cùng Lưu Muội, một đại ca bang phái vì bảo. Mời các bạn đón xem phim trên topphimhot.net!