Loading...

Lối Thoát Nghiệt Ngã

HTV7 - Tập 37 Tập 38 Cuối HD

Lối Thoát Nghiệt Ngã - HTV7 - Tập 37 Tập 38 Cuối HD

Xem Phim Lối Thoát Nghiệt Ngã HTV7 tập 37/38/39/40 là bộ phim tâm lý Việt Namphim loi thoat nghiet nga xoay quanh gia đình Ông Quý và bà Vân với những bi kịch hôn nhân mẹ kế con chồng và sự dạy dỗ nhưng thiếu quan tâm của đấng sinh thành nên dẫn đến những hệ lụy về cách sống, về quan niệm hạnh phúc cùng những mưu cầu tiến thân của những người trẻ. Trong phim loi thoat nghiet nga, ông Đông - giám đốc một tập đoàn bất động sản đột nhiên tự tử, để lại một món nợ kếch xù và lá thư tuyệt mệnh, hé lộ mối tình đầy tội lỗi của ông với một người phụ nữ bí mật.

Phim Lối Thoát Nghiệt Ngã Ông Quý là em trai ông Đông, cùng vợ là bà Vân đã đứng ra lo tang lễ, giấu nhẹm mọi chuyện để Tuấn, con ruột ông Đông chuyên tâm bảo vệ luận án thạc sĩ ở Mỹ. Ông Quý có hai người con, người thứ nhất là Quân - bị tự kỷ từ nhỏ nhưng ông không phát hiện ra. Quân luôn bất hòa với bà Vân là mẹ kế. Người con thứ hai là Diễm, vốn là cô gái được bà Vân tráo đổi đánh lừa ông Quý khi đứa bé bà sinh ra bị chết ngay lúc sinh. Diễm từ nhỏ thể trạng yếu đuối, bị bệnh tim, và bị tai nạn liệt đôi chân.

xem phim, Con Trai ông  Đông sau khi về nước hay tin dữ đã bị shock nặng nhưng may mắn ông Quý giúp đỡ, dần trở thành thành viên trong gia đình ông Quý. Trong khi đó, bà Vân có đứa con là Trọng - kết quả của mối tình lỡ lầm lúc trẻ nên bà sinh xong thì cho vào trại mồ côi để tiếp tục tiến thân. Trọng nhìn thấy gia cảnh nhà ông Quý rất khá, cố tiếp cận bằng cách xin làm gia sư cho Diễm. Thông qua Diễm, Trọng được nhận vào công ty của ông Quý làm việc dưới quyền Tuấn. Ngân Hà chính là người mà Trọng yêu thương, trong khi đó thù Quân cũng tình cờ biết Hà và sinh lòng thương, xin được đi làm. Vì thương con nên ông Quý đồng ý, nhưng Quân chỉ chăm chăm chạy theo Hà, gây bất lợi cho Trọng và Tuấn phải ra sức gồng gánh mọi việc. Trọng phạm sai lầm, bị Tuấn sa thải. Trọng ấm ức, quyết gác lại tình cảm với Hà để đến với Diễm với hy vọng có vị thế trong nhà ông Quý để đấu công bằng với Quân và Trọng. Trọng vấp phải sự phản đối từ phía gia đình Diễm vì dã tâm lộ rõ. Má Bảy cũng phản đối vì bà biết bà Vân là mẹ Trọng. Lúc này bà Vân mới phát hiện ra Trọng là đứa con bị bỏ rơi năm xưa thì lại cố tình tác hợp cuộc hôn nhân vì Diễm không phải là con ruột. Hà khuyên can Trọng không thành, bị tai nạn, sẩy thai. Cô còn bị Trọng lợi dụng tiếp cận Diễm, nhằm kích động căn bệnh trong người Quân. Quân phát bệnh, đâm chết Diễm ngay ngày diễn ra hôn lễ. Ông Quý bị shock lên cơn trụy tim chết ngay tại chỗ. 

Một cuộc tranh chấp tài sản diễn ra. Tuấn biết rõ dã tâm của Trọng nên quyết giành tài sản lại cho Quân. Nhưng bà Vân lại muốn giành hết khối tài sản cho Trọng, con trai ruột của bà. Bất ngờ, Tuấn bị giang hồ truy sát, bắt trói ngoài đường ray xe lửa. Hôm sau, báo chí đưa tin có người đàn ông bị xe lửa cán chết. Trọng an tâm mình đã loại được Tuấn vĩnh viễn. Một năm sau, Trọng bất ngờ bị đánh bại trong một hợp đồng quảng cáo. Lần theo dấu mới biết đó là công ty của Tuấn và Hà. Lúc này họ đã thành đô. Một năm trước Tuấn đã không chết do được người dân cứu. Tuấn tìm về quê và gặp được Hà đang đau khổ. Họ đồng cảm và thương nhau. Được cha mẹ Hà giúp đỡ, Tuấn mở công ty quảng cáo và lên kế hoạch phục thù. Trọng vẫn nuôi ý định đoạt lại Hà, nhưng Hà cự tuyệt. Sau nhiều lần đấu đá không khoan nhượng với Tuấn trên thương trường, cả hai bên không từ bất cứ thủ đoạn nào để sát phạt đối phương, Trọng điên cuồng cưỡng hiếp Hà những mong chiếm được cô. Nhưng Hà càng ghê tởm anh, lại mặc cảm với Tuấn, nên lại bỏ đi lần nữa. Phẫn nộ vì người con gái của mình bị Trọng làm nhục, Tuấn càng điên tiết trả thù. Tuấn bắt cóc má Bảy uy hiếp Trọng, thực hiện một số chiêu đi sân sau giành hợp đồng. Nhưng không ngờ hợp đồng lại bị mất về một công ty thứ ba. Tuấn bị tố giác. Trọng thì bị bọn xã hội đen anh thuê năm xưa quay lại tống tiền

Lối Thoát Nghiệt Ngà là bộ phim tâm lý xã hội sâu sắc, đáng để xem và suy ngẫm. Mời các bạn đón xem phim trên topphimhot.net!

Phim Liên Quan: Góc Khuất Số Phận

Từ khóa: loi thoat nghiet nga, loi thoat nghiet nga htv7, lối thoát nghiệt ngã htv7, phim loi thoat nghiet nga, phim lối thoát nghiệt ngã, lối thoát nghiệt ngã, Lối Thoát Nghiệt Ngã,HTV7 - Tập 37 Tập 38 Cuối HD, xem phim HTV7 - Tập 37 Tập 38 Cuối HD viesub, xem Lối Thoát Nghiệt Ngã vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim HTV7 - Tập 37 Tập 38 Cuối HD ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Lối Thoát Nghiệt Ngã tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Lối Thoát Nghiệt Ngã tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Lối Thoát Nghiệt Ngã tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Lối Thoát Nghiệt Ngã tap cuoi, HTV7 - Tập 37 Tập 38 Cuối HD vietsub tron bo, xem phim le Lối Thoát Nghiệt Ngã, phim bo Lối Thoát Nghiệt Ngã, Lối Thoát Nghiệt Ngã full,HTV7 - Tập 37 Tập 38 Cuối HD online
Từ khóa phim gợi ý:

phim Lối Thoát Nghiệt Ngã

xem phim Lối Thoát Nghiệt Ngã
phim Lối Thoát Nghiệt Ngã - HTV7 - Tập 37 Tập 38 Cuối HD
Loading...

Phim hot