Xem Phim Long Môn Phi Giáp - VTV2 - Tập 81 Tập 82
Phim Long Môn Phi Giáp-VTV2 - Tập 81 Tập 82

Long Môn Phi Giáp - VTV2 - Tập 81 Tập 82

Status: Tập 80 Thuyết Minh

Thể Loại: Hành động

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Đang Cập Nhật

Diễn Viên : Nhiếp Viễn, Diệp Tuyền, Liễu Nham, Nhiếp Viễn, Hà Giai Di, Mao Tuấn Kiệt , Vương Du Du,

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Long Môn Phi Giáp - VTV2 - Tập 81 Tập 82 2015

Xem phim Long Môn Phi Giáp VTV2 tập 81/82/83 là bộ phim kiếm hiệp cổ trang Trung Quốc, được chuyển thể từ tác phẩm điện ảnh cùng tên của Từ Khắc. Phim lấy bối cảnh thời vua Minh Hiến Tông , hoạn quan của Đông Xưởng và Tây Xưởng chuyên quyền giết hại trung lương, khiến dân tình vô cũng căm phẫn. Lúc đó xuất hiện hiệp khách Triệu Hoài An đã anh hùng ra tay cứu các trung thần, từ đó đã bị cả phe Đông Xưởng lẫn Tây Xưởng truy sát dã man.

Phim Long Môn Phi Giáp trước tình hình nguy cấp là bị truy sát khắp nói, Triệu Hoài An phải trốn chạy đã đến tá túc ở khách điếm Long Môn .Ở đây, chàng hiệp khách này đã gặp hai cô nang Hồ Trung Ngọc và Kim Tương Ngọc - hai cô gái lầu xanh. Hai cô nàng xinh đẹp đều đem lòng yêu chàng hiệp khách dũng cảm. 

Phim hot, Triệu Hoài An được bà chủ khách điếm Kim Tương Ngọc cứu giúp trong lúc nguy nan và khó khăn , Kim Tương Ngọc mong Triệu Hoài An có thể cùng mình xa lánh những tranh chấp của thế sự nhưng trong lòng Triệu Hoài An lại giành tình cảm rất nhiều cho Hồ Trung Ngọc nên không thể rời đi.

Mối quan hệ tay ba phức tạp và rắc rối hơn bao giờ hết khi những người họ phát hiện ra bí mật quanh kho báu khổng lồ được che giấu trước đây mấy chục năm. Đồng thời, Triệu Hoài An và phe Đông Xưởng lẫn Tây Xưởng bị cuốn vào vòng xoáy của cuộc chiến tranh giành báu vật với những mục đích riêng. Bên chính và bên đạo trong cuộc đấu tranh dằn xé tàn khốc để chiếm được những báu vật đáng giá.

Hình Ảnh Liên Quan:

Phim Liên Quan: Cô Gái Trên Cây Sa Kê