Xem Phim Lửa Tình Bất Diệt - Let's Viet - Tập 31 - 32 Cuối HD
Phim Lửa Tình Bất Diệt-Let's Viet - Tập 31 - 32 Cuối HD

Lửa Tình Bất Diệt - Let's Viet - Tập 31 - 32 Cuối HD

Status: Tập 30 HD

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Thái Lan

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Đang cập nhật

Diễn Viên : Đang cập nhật

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Lửa Tình Bất Diệt - Let's Viet - Tập 31 - 32 Cuối HD 2015

Xem Phim Lửa Tình Bất Diệt Let's Viet Tập 31/32/33/34 là bộ phim tình cảm kinh dị Thái Lanphim lua tinh bat diet kể về cuộc đời của cô gái Anintita, cô có cuộc tình say đắm với anh chàng Sinthu - chàng buôn vải hiền lành xứ Ayutthaya. Nhưng trong phim lua tinh bat diet, Anintita bị cha mẹ ép gả cho Chay Wiriya -  nhà vua trẻ thành Banthaisila.

Phim Lửa Tình Bất Diệt  Chay Wiriya vì biết Anintita không yêu mình nên hắn đã thẳng tay trừ khử Sinthu. Sau khi Sinthu chết, Anintita lập mưu giết gã hung vương. Bỏ trốn khỏi cung điện, nàng bắt đầu học tà thuật để “trẻ mãi không già”, chờ ngày gặp lại người tình xưa. 300 năm sau, Sinthu lúc này đã là Chakkra, tình cờ biết Suradet - đứa em trai bị mất tích ở Chiangmaen nên nhanh chóng đến tận nơi tìm kiếm. Thế nhưng, Chakkra không hay biết rằng Suradet đang chạy trốn Ai Li - tên tay sai mang hình hài “nửa người nửa thú” của Anintita. Hội ngộ chưa được bao lâu, ngay đêm đó, Suradet nhảy lầu tự tử. Trước khi chết, anh luôn miệng nhắc đến cái tên: Anintita. 

Xem phim, biết có uẩn khúc, Chakkra quyết định ở lại Chiangmaen để làm rõ nguyên nhân. Tình cờ, anh tiếp tục chứng kiến vụ án mạng một người quen khác - là Bunhom - em trai “bà đồng” Nayiki. Nayiki nghi ngờ đã có bàn tay phù thủy hắc ám nhúng vào, bà ra sức dùng khả năng của mình để vạch mặt kẻ thủ ác thực sự đứng sau. Còn Chakkra, do không tin vào những điều huyễn hoặc, kỳ bí, anh xin làm quản lý rẫy trà, song song việc tìm hiểu chứng cứ. Tại rẫy trà, Chakkra gặp bà chủ Chomsurang - chính là Anintita - nhưng không hề nhận ra người tình 300 năm trước của mình bởi ký ức tiền kiếp đã mất hẳn trong anh. Cũng trong thời gian ở đây, Chakkra dần nảy sinh tình cảm với Daret - đứa “con gái danh nghĩa“ Anintita có được sau khi dùng yêu thuật “mồi chài” một vị hoàng thân. Lửa tình trong Anintita dâng trào và biến chất, ả bất chấp tất cả để có thể bên cạnh Chakkra - dù giờ đây chàng chỉ còn mang bóng hình người cũ, chứ trái tim vốn đã thuộc về người khác. Bắt nhốt Daret, tấn công hết thảy những ai ngăn cản cơn “điên tình” của mình, Anintita dường như ngày càng lún sâu vào tội lỗi.

Lửa Tình Bất Diệt Tình yêu đã hóa hóa hận, những đánh đổi sai lầm liệu có mang lại cho Anintita hạnh phúc tròn vẹn? Còn Chakkra sẽ quyết định thế nào khi biết ra sự thật có người đã mòn mỏi chờ mình suốt 300 năm dài? Chúc các bạn xem phim vui vẻ trên topphimhot.net!

Phim Liên Quan:  Linh Hồn Báo Thù