Xem Phim Lục Long Phi Thiên - Six Flying Dragons - Tập 49 Tập 50 Vietsub
Phim Lục Long Phi Thiên -Six Flying Dragons - Tập 49 Tập 50 Vietsub

Lục Long Phi Thiên - Six Flying Dragons - Tập 49 Tập 50 Vietsub

Status: Tập 48 VIETSUB

Thể Loại: Cổ trang

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Shin Kyung Soo

Diễn Viên : Yoo Ah In, Nam Da Reum, Kim Myung Min, Shin Se Kyung, Lee Re, Chun Ho Jin, Byun Yo Han, Yoon Chan Young, Yoon Kyun Sang, Baek Seung Hwan

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Lục Long Phi Thiên - Six Flying Dragons - Tập 49 Tập 50 Vietsub 2015

Xem Phim Lục Long Phi Thiên ​Six Flying Dragons tập 49/50/51 phim mô tả một câu chuyện của những ngày đầu thành lập của triều đại Joseon mới đã được xây dựng bởi  vua Tae Jo  và  Thủ tướng Jung Do Jeon . Sáu nhân vật nổi bật trong giai đoạn bất ổn sẽ là trung tâm của câu chuyện. Hoàng tử Lee Bang Won (cũng viết là Yi Bang Won) là con trai thứ năm của vua Tae Jo người đã có một tham vọng lớn để biến Joseon để một chế độ quân chủ tuyệt đối, đó là chống lại hệ tư tưởng Jong Do Jeon.

Phim Lục Long Phi Thiên Cũng giống như nhiều triều đại mới sinh trên thế giới, các cuộc xung đột đổ máu để giành được quyền lực hoàng gia xảy ra hầu hết các lần giữa các gia đình hoàng gia. (Yooahinsikseekland) .Six Flying Dragons Là bộ phim Drama cổ trang mới của đài SBS là tác phẩm của đội ngũ từng sản xuất Tree With Deep Roots phim kể câu chuyện về nhà Vua Taejong Yi Bang Won (Yoo Ah In) và cuộc xung đột đường lối cai trị nhà nước vào đầu triều đại Joseon. Nhân vật đối địch lớn nhất của Yi Bang Won chính là học giả Jung Do Jeon (Kim Myung Min), người đã phò tá và giúp cha Yi Bang Won (tức Yi Seong Gye) lên ngôi sáng lập ra triều đại Joseo.

Lục Long Phi Thiên hứa hẹn sẽ là bộ phim cổ trang lôi cuốn, đầy ý  nghĩa. Mời các bạn đón xem phim tại topphimhot.net!