Xem Phim Lưu Hải Đấu Kim Thiềm - VTV3 - Tập 59 - 60
Phim Lưu Hải Đấu Kim Thiềm-VTV3 - Tập 59 - 60

Lưu Hải Đấu Kim Thiềm - VTV3 - Tập 59 - 60

Status: Tập 58

Thể Loại: Cổ trang

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Đạo Diễn : Đang Cập Nhật

Diễn Viên : Trần Tử Hàm, Trần Hạo Dân, Mục Đình Đình

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Lưu Hải Đấu Kim Thiềm - VTV3 - Tập 59 - 60 2016

Xem phim Lưu Hải Hí Kim Thiềm tập 58-59-60-61-62-63 là bộ phim cổ trang Trung Quốc, Hồ ly Tiểu Cửu Muội và Kim Thiền đại vương đang giao chiến thì bị thương phải trốn xuống núi Phụng Hoàng, được tiều phu Lưu Hải cứu giúp. Sau khi lành bệnh, trong lòng Tiểu Cửu Muội luôn ghi nhớ ân tình của Lưu Hải nên thường xuống núi giúp cho Lưu Hải, vì tấm lòng hiếu thảo cảu Lưu hải dành cho mẹ khiến nàng cảm động sâu sắc.

Phim hot, sau đó, nàng biến thành Hồ Tú Anh xuống núi và gả cho Lưu Hải, giúp Lưu Hải giặt đồ nấu cơm, chăm sóc mẹ già, cả gia đình hòa thuận hạnh phúc, Hồ Tú Anh và Lưu hải vì muốn chữa lành đôi mắt cho mẹ mà không ngại đến Hoa Sơn thiên trì tìm nước thần, Kim Thiền đại vương thừa cơ bắt giữ Hồ Tú Anh, ép nàng gả cho hắn. 

Lòng thành của Lưu Hải làm cảm động cả trời đất, hóa giải câu thần chú , giải cứu thê tử, chữa lành đôi mắt cho mẹ, Hồ Tú Anh mang thai nhờ viên ngọc hấp thu tinh hoa của nhật nguyệt, nhưng bị Kim Thiền đại vương bất ngờ tập kích, mất đi viên ngọc, trở lại hình dáng ban đầu, Lưu Hải vì cứu thê tử đã hợp sức cùng với 8 vị tỷ tỷ cuàng với búa thần đánh bại Kim thiền đại vương đoạt lại bảo châu.Mời các bạn đón xem trên topphimhot.net!

Hình Ảnh Trong Phim:

Phim Liên Quan: 15 Năm Chờ Đợi Chim Di Trú