Xem Phim Lý Bông Mai - Let's Viet - VTC9 - Trọn Bộ Full HD
Phim Lý Bông Mai-Let's Viet - VTC9 - Trọn Bộ Full HD

Lý Bông Mai - Let's Viet - VTC9 - Trọn Bộ Full HD

Status: Tập 14

Thể Loại: Hài hước

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2016

Đạo Diễn : Đang Cập Nhật

Diễn Viên : Hoài Linh, Phương Dung, Hòa Hiệp, Minh Béo, Như Phúc

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Lý Bông Mai - Let's Viet - VTC9 - Trọn Bộ Full HD 2016

Xem Phim Lý Bông Mai Let's Viet VTC9 tập 15/16/17/18là bộ phim tâm lý hài hước Việt Namphim ly bong mai xoay quanh câu chuyện đời thường của những gia đình nông thôn lẫn thành thị trong không khí vui tươi của ngày đầu năm mới. Đó là mối quan hệ làng xóm láng giềng mộc mạc, tình cảm gia đình ấm áp, những câu chuyện tình lãng mạn và cả các “cặp đôi hoàn cảnh” được tác duyên chỉ vì “môn đăng hậu đối”. Phim ly bong mai còn tái hiện những phong tục truyền thống của người dân Việt Nam như: lễ đưa rước ông Táo, lễ đưa rước ông bà tổ tiên, cúng giao thừa, họp mặt gia đình, lì xì đầu năm.

Phim Lý Bông Mai danh hài Hoài Linh và nữ diễn viên gạo cội Phương Dung vào vai hai vợ chồng già khó tính, nghiêm khắc nhưng có một tình thương con vô bờ bến. Mong muốn con trai – Phúc (Đình Toàn thủ vai) yên bề gia thất, cả hai đã sắp xếp một cuộc hôn sự cho anh chàng với Lộc (Như Phúc thủ vai) – con gái nhà hàng xóm. Trong khi đó, “đàng gái” vì muốn bắt rể đã khiến mâu thuẫn nảy sinh giữa hai ông “thông gia”, đồng thời cũng là những người bạn già chí cốt của nhau. Từ đây, những tình huống trong nhà ngoài ngõ “cười – ra - nước - mắt” được “tung hứng” bởi những “cây hài” đình đám của làng giải trí Việt bắt đầu được “khai màn”.

xem phim, nắm bắt được tâm lý ưa thích những tác phẩm vui tươi, thoải mái của khán giả trong dịp đầu năm, “Lý Bông Mai” mang đậm chất hài giải trí, phong cách nhẹ nhàng với nội dung kịch bản đơn giản, tình tiết gần gũi, dễ hiểu. Qua đó, bộ phim còn chứa đựng nhiều yếu tố nhân văn sâu sắc về câu chuyện tình yêu đôi lứa, quan hệ gia đình, xóm làng.

Lý Bông Mai sẽ được cập nhật đầy đủ trên topphimhot.net.

Phim Liên Quan: Báu Vật Ngày Xuân