Xem Phim Ma Nữ Đáng Yêu - Oh My Ghost - Tập 16 Vietsub
Phim Ma Nữ Đáng Yêu-Oh My Ghost - Tập 16 Vietsub

Ma Nữ Đáng Yêu - Oh My Ghost - Tập 16 Vietsub

Status: Tập 16/16 VIETSUB

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Yoon Je Won

Diễn Viên : Park Bo Young, Jo Jung Suk, Im Ju Hwan, Kim Seul Gi, Park Jung Ah, Shin Hye Sun, Kang Ki Young, Choi Min Chul, Kwak Shi Yang, Oh Ui Shik

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Ma Nữ Đáng Yêu - Oh My Ghost - Tập 16 Vietsub 2015

Xem phim Ma Nữ Đáng Yêu Oh My Ghost tập 16 Vietsub được sản xuất bởi truyền hình Hàn Quốc, bộ phim Ma Nữ Đáng Yêu với việc sử dụng các yếu tố kinh dị làm điểm nhấn. Trong cuộc sống hiện đại tấp nập, nhưng những điều kinh dị vẫn luôn là sự thắc mắc và thậm chí là ám ảnh con người, hiểu được điều đó nên đạo diễn Yoon Je Won đã tạo cho khán giả những giây phút thư giãn đầy ý nghĩa.

Phim Ma Nữ Đáng Yêu kể về nhân vật chính là diễn viên Park Bo Young vào vai một cô đầu bếp trẻ tuổi có tên là Na Bong Sun. Na Bong Sun tuy trẻ tuổi, hoạt động với công việc nấu nướng nhưng cuộc sống của cô có phần tẻ nhạt. Vì là người có bản tính nhút nhát nên cô không tiếp xúc với mọi người xung quanh, không bạn bè, không giao lưu, cô chỉ tập trung vào công việc và cuộc sống riêng tư của bản thân. Nhưng vào một ngày định mệnh, con người cô đã hoàn toàn thay đổi khi có một hồn ma nữ nhập vào cô và điều khiển tất cả. Một sự thay đổi đến chóng mặt, mọi người xung quanh hết sức bất ngờ và không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Ma Nữ Đáng Yêu Hấp dẫn, lý thú, bộ phim tạo cảm giác mới lạ cho người xem về một bộ phim hiện đại. Mời các bạn đón xem bộ phim Ma Nữ Đáng Yêu vào thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên topphimhot.net!