Xem Phim Mạch Ngầm Vùng Biên Ải - VTV1 - Tập 35 Tập 36
Phim Mạch Ngầm Vùng Biên Ải-VTV1 - Tập 35 Tập 36

Mạch Ngầm Vùng Biên Ải - VTV1 - Tập 35 Tập 36

Status: Tập 34 HD

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2016

Đạo Diễn : Bùi Huy Thuần

Diễn Viên : Bảo Anh, Kim Hạnh

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Mạch Ngầm Vùng Biên Ải - VTV1 - Tập 35 Tập 36 2016

Xem phim Mạch Ngầm Vùng Biên Ải VTV1 tập 35/36/37/38 tiếp tục với việc phản ánh những tệ nạn xã hội Việt Nam nghiêm trọng cùng những khó khăn của lực lượng công an gặp phải, bộ phim Mạch Ngầm Vùng Biên Ải với nội dung nói đến công việc bảo vệ vùng biên giới của lực lượng công an chống lại những tệ nạn như buôn người, ma túy, buôn gỗ...

Phim kể về nhân vật chính là Long - mồ côi từ nhỏ. Để trốn bỏ quá khứ đau thương, anh một mình lên vùng biên giới làm ăn rồi trở thành một ông trùm bảo kê khét tiếng cho những đường dây buôn lậu. Nhân vật tiếp theo là Hoài là một cô gái quê, vì thương mẹ, mong muốn ra ngoài kiếm tiền đã không may bị chính những người thân của mình lừa bán sang biên giới, chịu cảnh làm vợ chung. Lúc Hoài ê chề, tủi nhục và mất niềm tin vào cuộc sống nhất thì cô gặp được Long. 

Phim hot, sự chân thành cưu mang của Long đã giúp Hoài có lại niềm tin vào cuộc sống, trong khi chính những tình cảm ấm áp của Hoài đã khiến Long tìm thấy mục đích sống đích thực của mình và mong muốn thoát khỏi con đường lầm lạc.ọi chuyện không hề suôn sẻ khi bi kịch vẫn đeo đuổi Long và Hoài, Hoài phát hiện ra mình đã mang thai nhưng đó không phải đứa con của Long mà của người chồng khi cô bị bán làm vợ. Bên cạnh đó, Long cũng không dễ hoàn lương bởi những kẻ dựa vào anh kiếm lợi không muốn buông tha anh, thậm chí còn sẵn sàng vùi Long xuống bùn đen nếu anh muốn quay đầu lại.

Mạch Ngầm Vùng Biên Ải sẽ được phát sóng 20h35' tối thứ 2 thứ 3 hàng tuần và cập nhật nhanh nhất tại topphimhot.net!

Hình Ảnh Liên Quan:

Phim Liên Quan: Giọt Nước Mắt Hận Thù