Mặn Hơn Muối

HTV7 - Tập 38 HD

Loading...

Lịch Chiếu Phim Mặn Hơn Muối

Mặn Hơn Muối - HTV7 - Tập 38 HD

Xem Phim Mặn Hơn Muối HTV7 tập 38 là bộ phim lấy bối cảnh những vùng quê nghèo ở khu vực Nam Trung Bộ, cụ thể là xoay quanh số phận của những diêm dân ở vùng đất nắng gió Phan Rang. Dù họ luôn cố gắng làm lụng vất vả nhưng cái nghèo vẫn luôn đeo bám họ. Chính vì vậy mà một số người đã vì đồng tiền mà bất chấp thủ đoạn gây đau khổ cho chính người thân của mình.

Cũng vì cái nghèo mà tình yêu đôi lứa bị chia cắt. Và cũng vì nghèo mà vợ bỏ chồng, mẹ bỏ con đi tìm cuộc sống xa hoa nơi đô thị. Những trong cái nghèo khó đó, vẫn còn có rất nhiều những diêm dân thực thụ, họ không khuất phục số phận mà vươn lên thoát nghèo bằng chính sức lực và khả năng của mình.

Phim Mặn Hơn Muối Phim chue yếu tập trung nói về cuộc sống của bốn chị em gồm Thủy, Thiện, Thịnh, Thảo sống bình yên bên cha là ông Thắng tại một ngôi làng ven biển làm nghề muối. Mồ côi mẹ từ nhỏ,Thủy nghỉ học để phụ cha nuôi các em. Tại họa lại ấp đến gia đình Thủy khi vào một đêm trời đổ mưa, ông Thắ​​​ng vội vã đi về giữa trời mưa để kịp chạy muối thì bị một chiếc xe hơi tông trúng, mà người lái xe là Nghĩa - người yêu Thủy. Hoảng sợ khi thấy ông Thắng nằm bất động, Nghĩa bỏ chạy. Ông Thắng sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi. Thủy trở thành trụ cột chính của gia đình, cô quyết tâm nuôi các em trở thành người tốt và hữu ích cho xã hội.

Sau khi cha mất, Thủy và Nghĩa đã chia tay mặc dù Thủy không hề biết lí do. Thời gian sau đó, gần nhà Thủy có một người đàn ông chuyển tới - đó là Quân, anh là một người bố đơn thân nuôi cô con gái nhỏ tên Đào. Cúc – vợ Quân – đã bỏ đi ngay khi sinh bé Đào. Quân chính là người đã giúp đỡ thủy rất nhiều. Ngoài thời gian làm muối, xin vào làm trong vườn nho nhà Quân. Cô muốn nhanh chóng trả những món nợ sau đám tang của cha và lần nhập viện vì ruột thừa của Thảo, em gái cô.

Chỉ trong một thời gian, Thủy phải chịu đựng quá nhiều những nỗi đau và mất mát, từ gia cảnh đến chuyện tình cảm. Cô dần vượt qua nỗi đau này cùng với sự cảm thông, chia sẻ của Quân, người hàng xóm tốt bụng. Khi tình cảm giữa họ chớm nở thì Cúc, vợ Quân, đột ngột quay về. Cúc dùng mọi cách để níu kéo Quân và cấu kết với Khoa (đầu nậu muối) từ việc hại Thủy đến việc phá hoại nghề muối của bà con diêm dân.

Mặn Hơn Muối Liệu Thủy có tìm được hạnh phúc cho riêng mình và người dân xóm lao động nghèo có một lần nữa vượt qua khó khăn để tiếp tục trên hành trình xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc? Phim sẽ được cập nhật nhanh nhất tại topphimhot.net!

Từ khóa: Man Hon Muoi, Mặn Hơn Muối, Phim Man Hon Muoi, Phim Mặn Hơn Muối, Xem Phim Man Hon Muoi, Xem Phim Mặn Hơn Muối, man hon muoi, man hon muoi tap 1, man hon muoi tap 2, man hon muoi tap 3, man hon muoi tap 4, man hon muoi tap 5, man hon muoi tap 6, man hon muoi tap 7, man hon muoi tap 8, mặn hơn muoi, mặn hơn muối htv7, mặn hơn muối tập 4, mặn hơn muối tập 5, mặn hơn muối tập 6, mặn hơn muối tập 7, mặn hơn muối tập 8, phim man hon muoi, phim mặn hơn muối, xem phim man hon muoi, xem phim mặn hơn muối, mặn hơn muối tập 3, Mặn Hơn Muối,HTV7 - Tập 38 HD, xem phim HTV7 - Tập 38 HD viesub, xem Mặn Hơn Muối vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim HTV7 - Tập 38 HD ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Mặn Hơn Muối tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Mặn Hơn Muối tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Mặn Hơn Muối tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Mặn Hơn Muối tap cuoi, HTV7 - Tập 38 HD vietsub tron bo, xem phim le Mặn Hơn Muối, phim bo Mặn Hơn Muối, Mặn Hơn Muối full,HTV7 - Tập 38 HD online
Từ khóa phim gợi ý:

phim Mặn Hơn Muối

xem phim Mặn Hơn Muối
phim Mặn Hơn Muối - HTV7 - Tập 38 HD

Theo dõi Facebook

Phim hot