Xem Phim Mị Nguyệt Truyện - The Legend Of Miyue
Phim Mị Nguyệt Truyện-The Legend Of Miyue

Mị Nguyệt Truyện - The Legend Of Miyue

Status: Tập 81/81 VIETSUB

Thể Loại: Cổ trang

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Trịnh Hiểu Long

Diễn Viên : Tôn Lệ, Lưu Đào, Mã Tô, Phương Trung Tín, Cao Vân Tường, Hoàng Hiên

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Mị Nguyệt Truyện - The Legend Of Miyue 2015

Xem Phim Mị Nguyệt Truyện The Legend Of Miyue tập 53/54/55/56 là bộ phim cổ trang Trung Quốcphim mi nguyet truyen được chuyển thể theo tác phẩm văn học cùng tên của Tưởng Thắng Nam. Phim mi nguyet truyen nói về cô gái trẻ là Mị Nguyệt - tên thật Mị Bát Tử, phimkhông nói rõ cha mẹ Mị Nguyệt là ai, cũng như việc được gả sang nước Tần khi nào. Người ta chỉ biết rằng bà là vương phi của Tần Huệ Văn vương, vua thứ 31 của nước Tần, mẫu thân của Tần Chiêu Tương vương, vua thứ 33 của nước Tần.

Phim Mị Nguyệt Truyện câu chuyện hư cấu về xuất thân cũng như giai đoạn trước khi trở thành vương phi nước Tần của Mị Nguyệt khiến nhiều khán giả tò mò, muốn khám phá. Mị Nguyệt ban đầu chỉ là ái thiếp của Tần vương. Trải qua những gian lao vất vả, Mị Nguyệt đã trở thành Tuyên thái hậu – vị thái hậu quyền lực đầu tiên trong lịch sử phong kiến Trung Quốc.

xem phim, hoành tráng không kém Võ Mỵ Nương truyền kỳ của Phạm Băng Băng, Mị Nguyệt truyện cũng hội đủ những yếu tố tạo nên hấp lực của một tác phẩm truyền hình đề tài hậu cung. Đó là các mỹ nhân đốt cháy màn ảnh với Tôn Lệ vai Mị Nguyệt, Lưu Đào - em gái cùng cha khác mẹ của Mị Nguyệt và Mã Tô vai Ngụy Diễm - công chúa nước Ngụy, Tưởng Hân vai Cử Cơ.

Bên cạnh đó, dàn trai đẹp, phong độ như tài tử Hong Kong Phương Trung Tín - vai Tần Huệ Văn vương, gương mặt mới nổi Hoàng Hiên - vai Hoàng Yết, mỹ nam sexy Cao Vân Tường - vai Địch Ly, người tình của Mị Nguyệt, Triệu Văn Tuyên vai Sở Uy vương cũng là những thỏi nam châm cuốn hút fan nữ ngồi trước màn ảnh nhỏ.

Mị Nguyệt Truyện hứa hẹn sẽ là bộ phim cổ trang làm mưa làm gió với những khán giả đam mê phim cổ trang Trung Quốc. Phim sẽ được cập nhật nhanh nhất tại topphimhot.net!

Phim Liên Quan: Tần Thời Minh Nguyệt