Mối Thù Không Phai

VTVcab1 - Giải Trí TV - Tập 78

Loading...

Lịch Chiếu Phim Mối Thù Không Phai

Mối Thù Không Phai - VTVcab1 - Giải Trí TV - Tập 78

Xem Phim Mối Thù Không Phai VTVCab1 tập 78 là bộ phim truyền hình Ấn Độphim moi thu khong phai kể về nhân vật chính là Shikha - một cô gái có cuộc sống khép kính nhưng không may bị một người khác giả mạo cô và lập nên tài khoản trực tuyến nhằm làm quen đàn ông trên mạng. Từ sự việc đó, cô bất ngờ nhận được lời cầu hôn từ chàng trai lạ mặt Sameer. Trong phim moi thu khong phai, Sau khi hóa giải hiểu lầm, Sameer dù có phần thất vọng song vẫn không ngừng quan tâm đến Shikha. Đặc biệt, anh còn liên tục bảo vệ cô trong khoảng thời gian Shikha bị kẻ lạ mặt theo dõi. Sự chu đáo, ấm áp từ phía Sameer dần khiến Shikha cảm động. Từ đó, tình yêu giữa họ nảy nở, mở ra đám cưới hạnh phúc và mang đến kết quả ngọt ngào là đứa con trai kháu khỉnh.

Phim Mối Thù Không Phai Thế nhưng, đó cũng là lúc cuộc đời Shikha rơi vào ác mộng. Sameer bắt đầu lộ rõ mặt thật, luôn âm thầm tìm cách sát hại Shikha. Sau nhiều lần ra tay không thành, hắn quyết định thẳng thừng hạ thủ bằng cách đẩy Shikha xuống vực, cướp đứa con rồi cao chạy xa bay. Shikha không chết, cô đau đớn trở về đòi con nhưng không tài nào tìm được Sameer. Trong lúc hoang mang, Shikha bất chợt gặp lại Neeraj – kẻ theo dõi cô lúc trước – và biết được sự thật khủng khiếp về chồng mình. 

xem phim, Theo đó, Sameer thực ra chỉ là vỏ bọc giả tạo của Aditya – con rể một gia đình quyền quý. Hắn cố tình lợi dụng Shikha nhằm có được đứa con, hoàn thành điều kiện để thâu tóm số tài sản kếch xù từ cha vợ. Đau đớn vì bị hãm hại, Shikha quyết tâm trả thù dưới sự giúp đỡ của Neeraj. Cô dựng nên vở kịch tự sát của chính mình, rồi bất ngờ trở về dưới thân phận mới mang tên Samaira – con gái của một gia đình tài phiệt. Từ đây, Samaira bắt đầu tiếp cận và quyến rũ Aditya, mở đầu cho cuộc đối đầu gay cấn nhằm lật mặt kẻ thủ ác.

Mối Thù Không Phai là bộ phim đem đến những thước phim bất ngờ khi dẫn dắt khán giả vào không khí nhẹ nhàng, lãng mạn của chuyện tình đôi nhân vật chính, rồi đột ngột chuyển nhanh với những diễn biến không ngờ và đẩy người xem vào cuộc trả thù gay cấn. Mời các bạn đón xem phim trên topphimhot.net!

Phim Liên Quan: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 6

Từ khóa: Moi Thu Khong Phai, moi thu khong phai, moi thu khong phai vtvcab1, mối thù không phai, mối thù không phai vtvcab1, phim moi thu khong phai, phim mối thù không phai, Mối Thù Không Phai, Mối Thù Không Phai,VTVcab1 - Giải Trí TV - Tập 78, xem phim VTVcab1 - Giải Trí TV - Tập 78 viesub, xem Mối Thù Không Phai vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim VTVcab1 - Giải Trí TV - Tập 78 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Mối Thù Không Phai tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Mối Thù Không Phai tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Mối Thù Không Phai tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Mối Thù Không Phai tap cuoi, VTVcab1 - Giải Trí TV - Tập 78 vietsub tron bo, xem phim le Mối Thù Không Phai, phim bo Mối Thù Không Phai, Mối Thù Không Phai full,VTVcab1 - Giải Trí TV - Tập 78 online
Từ khóa phim gợi ý:

phim Mối Thù Không Phai

xem phim Mối Thù Không Phai
phim Mối Thù Không Phai - VTVcab1 - Giải Trí TV - Tập 78

Theo dõi Facebook

Phim hot