Xem Phim Mối Tình Như Ý - VTVcab1 - Giải Trí TV - Tập 43 HD Thuyết Minh
Phim Mối Tình Như Ý-VTVcab1 - Giải Trí TV  - Tập 43 HD Thuyết Minh

Mối Tình Như Ý - VTVcab1 - Giải Trí TV - Tập 43 HD Thuyết Minh

Status: Tập 43/43 HD

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Trương Tự Cường

Diễn Viên : Dương Mịch, Lưu Khải Uy, Lưu Tuyết Hoa, Chu Vịnh Hằng

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Mối Tình Như Ý - VTVcab1 - Giải Trí TV - Tập 43 HD Thuyết Minh 2015

Xem Phim Mối Tình Như Ý VTVCab1 - Giải Trí TV tập 43 là bộ phim truyền hình Trung Quốcphim moi tinh nhu y với sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám đầy tài năng như Dương Mịch, Lưu Khải Uy... Nội dung phim moi tinh nhu y kể về Đàm Gia - một người giàu có đã có vợ nhưng trót đem lòng yêu cô thôn nữ tên là Thu Nguyệt. Sau đó, Thu Nguyệt có con, vì sợ Đàm phu nhân hãm hại nên Thu Nguyệt đã gửi đứa bé cho người khác nuôi rồi nhảy vào lửa quyên sinh. 

Phim Mối Tình Như Ý Sau nhiều năm Thu Nguyệt chết, Đàm lão gia vẫn u sầu, lạnh nhạt với mẹ con Đàm phu nhân, khiến thiếu gia Minh Khải - con trai của Đàm lão và Đàm phu nhân cảm thấy tủi thân nên sang nước ngoài du học. Trong khi đó, con trai Thu Nguyệt được đặt tên Thu Lãng, lớn lên và nhận được sự đỡ đầu của thương nhân Hải Sơn.  Biết được sự việc năm xưa từ cha nuôi, Thu Lãng quyết định tiếp cận Đàm gia nhằm thực hiện kế hoạch báo thù.

xem phim, Đúng lúc Thu Lãng xuất hiện để báo thù thì cũng là lúc Minh Khải vừa trở về nước đã đụng phải bọn bắt cóc. May thay, anh được Thu Lãng cứu thoát nên rất cảm kích rồi kết thân, mà không hay biết chính y là kẻ cố tình dàn xếp để chiếm lòng tin của mình, hòng mục đích thao túng việc kinh doanh Đàm gia. Cùng thời điểm ấy, Minh Khải còn bất ngờ gặp và phải lòng trà nữ nghèo Như Ý -  bạn thân tiểu thư Đông gia vốn có hôn ước với anh. 
Biết được điều này, Thu Lãng đã lợi dụng và biến Như Ý thành quân cờ đắc lực, đẩy mối giao hảo giữa hai nhà Đàm – Đông đến bờ vực tan vỡ. Từ đây, bi kịch nối tiếp bi kịch, tình yêu giữa Như Ý và Minh Khải liên tục gặp sóng gió, cơ ngơi Đàm gia đứng trước nguy cơ phá sản, còn Thu Lãng vẫn quyết tâm bằng mọi giá phải thực hiện trót lọt âm mưu báo thù.

Mối Tình Như Ý là bộ phim với sự đầu tư kỹ lưỡng, nội dung hấp dẫn, phim sẽ được cập nhật nhanh nhất tại topphimhot.net!

Phim Liên Quan: Tôi Là Lính Đặc Chủng Phần 2