Xem Phim Một Nửa Linh Hồn Vì Em - Two Spirits' Love
Phim  Một Nửa Linh Hồn Vì Em- Two Spirits' Love

Một Nửa Linh Hồn Vì Em - Two Spirits' Love

Status: Tập 24/24 VIETSUB

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Thái Lan

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Chidapha Chankhet

Diễn Viên : Mario Maurer, Mint Chalida, Pat Natpapa, Panjan Kawin, Jin Klaokaew, Non Thonlok

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Một Nửa Linh Hồn Vì Em - Two Spirits' Love 2015

Xem Phim Một Nửa Linh Hồn Vì Em Two Spirits' Love 2015 kể về cuộc đời của Thannathon - một doanh nhân trẻ, cuộc đời của anh êm xuôi cho đến một ngày bất ngờ anh bị tai nạn nhưng sau đó đã dần hồi phục. Nhưng điều bất ngờ và kì lạ là sau tại nạn, Thannathon có khả năng điều khiển đồ vật. 

Phim Một Nửa Linh Hồn Vì Em Những điều kì lạ liên tục xảy ra với khi Thannathon vô tình gặp Kewalin, một cô gái trẻ là tình nguyện viên cho một tổ chức cứu hộ, mà kỳ diệu là chính Kewalin là cô gái mà anh đã từng gặp trong giấc mơ hàng đêm của anh. Từ đó liên tiếp những cuộc gặp gỡ đầy khó hiểu đã lần lượt diễn ra giữa hai người. Nhưng trong cuộc gặp tiếp theo đó anh lại làm như không quen biết cô và xuất hiện dưới cái tên Thannathon, chủ nhân của công ty kinh doanh đồ nội thất mà Kewalin đến xin việc. Rồi hai người lại bị cuốn vào một cuộc gặp gỡ kì lạ của quá khứ khi Thannathon bỗng chốc trở thành một vị quan có tên là Warong và Kewalin trở thành nàng Kaew. Tình yêu quá khứ và tình yêu hiện tại, kiếp trước và kiếp này, hai chàng trai trong một thân xác cùng dâng trọn trái tim cho một cô gái... 

Một Nửa Linh Hồn Vì Em sẽ là bộ phim tình cảm có pha những chi tiết kỳ ảo đầy hấp dẫn. Mời các bạn đón xem phim trên topphimhot.net!