Xem Phim Một Thời Ngang Dọc - HTV9 - Tập 29 - 30
Phim Một Thời Ngang Dọc-HTV9 - Tập 29 - 30

Một Thời Ngang Dọc - HTV9 - Tập 29 - 30

Status: Tập 28

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2016

Đạo Diễn : Đang Cập Nhật

Diễn Viên : Quý Bình

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Một Thời Ngang Dọc - HTV9 - Tập 29 - 30 2016

Xem phim Một Thời Ngang Dọc HTV9 tập 29-30-31-32-33 là bộ phim tâm lý Việt Nam, phim xoay quanh nội dung Quân, một sinh viên trường Đại học Cảnh Sát "bỗng nhiên" bị... đuổi học vì một bí mật, anh được cấp trên giao cho nhiệm vụ xâm nhập và trà trộn vào một đường dây tội phạm. Từ đó, số phận đưa đẩy anh đến với những con người thuộc đủ các thành phần dưới đáy xã hội, những con người sống ngoài vòng pháp l​​uật.

Phim hot, bước chân vào cuộc sống mới, Quốc Quân quen biết với Mộc Lâm (Anh Thư đóng), cô gái cầm đầu một nhóm chuyên móc túi. Quốc Quân và Mộc Lâm luôn phải đối mặt với những lo toan mưu sinh thường nhật. Chính trong đói nghèo, Quốc Quân dần nhận ra nét đẹp của những người sống quanh anh, với nghĩa tình, chân lý, tinh thần của giới giang hồ.

Dần dần, Quốc Quân trở thành thủ lĩnh của xóm trọ. Anh luôn có mặt kịp thời để giải quyết - theo cách mà anh có thể - những vướng mắc, những xô xát hay những khó khăn cho người dân nơi này. Đây cũng chính là thời điểm Quốc Quân làm quen với Long (Long Điền) - một tay giang hồ có “số má”, vừa mới ra tù. ​Phim sẽ được cập nhật nhanh nhất tại topphimhot.net!

Phim Liên Quan: Ác Thú Vô Hình