Xem Phim Mười Năm Yêu Em - VTV1 - Tập 27 Tập 28 Thuyết Minh ( Tập 34 Cuối)
Phim Mười Năm Yêu Em-VTV1 - Tập 27 Tập 28 Thuyết Minh ( Tập 34 Cuối)

Mười Năm Yêu Em - VTV1 - Tập 27 Tập 28 Thuyết Minh ( Tập 34 Cuối)

Status: Tập 26 HD

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Lưu Huệ Trữ

Diễn Viên : Đổng Khiết, Đặng Siêu, Đổng Khiết, Cao Hổ, Vương Đại Trị

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Mười Năm Yêu Em - VTV1 - Tập 27 Tập 28 Thuyết Minh ( Tập 34 Cuối) 2015

Xem Phim Mười Năm Yêu Em VTV1 tập 27/28/29/30 là bộ phim truyền hình Trung Quốcphim muoi nam yeu em dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mộ Dung Tuyết Thôn. Phim muoi nam yeu em là câu chuyện về tình yêu, sự nghiệp, cuộc sống của Tiêu Nhiên và Lưu Nguyên xuất thân từ vùng nông thôn và sống chung nhà thời Đại học.

Phim Mười Năm Yêu Em Hai chàng trai cùng đem lòng yêu Hàn Linh - hoa khôi của trường. Lưu Nguyên và Hàn Linh đã từng là một đôi nhưng tiếng sét ái tình đã khiến Hàn Linh nảy sinh tình cảm với Tiêu Nhiên. Tiêu Nhiên xuất thân từ vùng nông thôn nghèo khó nhưng có ý chí mạnh mẽ vươn lên trong cuộc sống. Với quyết tâm đem đến cho người mình yêu một cuộc sống sung túc, anh đã nỗ lực gây dựng sự nghiệp và trở thành một doanh nhân thành đạt ở Thâm Quyến. Tuy nhiên, khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, tưởng chừng như có tất cả trong tay thì Tiêu Nhiên nhận ra mình đã đánh mất thứ quý giá nhất của cuộc đời mình. Mất người yêu vào chính tay người bạn thân đã khiến mối quan hệ của Tiêu Nhiên và Lưu Nguyên luôn căng thẳng. Lưu Nguyên không ngừng có những đả kích, bôi nhọ và tìm mọi cách hãm hại Tiêu Nhiên trên mọi phương diện cuộc sống.

xem phim, vòng xoáy của đồng tiền và danh lợi đã khiến anh không ít lần làm tổn thương người bạn đời sâu sắc. Hàn Linh đã bỏ anh ra đi. Anh ân hận và tìm mọi cách hàn gắn với Hàn Linh nhưng một biến cố lớn đã xảy đến khiến mối lương duyên của hai người dở dang mãi mãi. Về phần Lưu Nguyên, sau nhiều năm mang lòng thù hận với Tiêu Nhiên, anh nhận ra điều đó không làm cho cuộc sống của anh tốt đẹp hơn nên đã trút bỏ tất cả những vướng bận trong lòng và tìm được hướng đi đúng đắn cho cuộc đời mình.

Mười Năm Yêu Em sẽ là bộ phim tình cảm sâu sắc, lãng mạn, chúc các bạn xem phim vui vẻ trên topphimhot.net!

Phim Liên Quan: Mối Tình Như Ý