Xem Phim Mỹ Ly Cách Cách - VTV2 - Topphimhot
Phim Mỹ Ly Cách Cách-VTV2 - Topphimhot

Mỹ Ly Cách Cách - VTV2 - Topphimhot

Status: Tập 40/40

Thể Loại: Cổ trang

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Lý Thạnh, Hà Thạnh Minh

Diễn Viên : Thẩm Di,Hà Đông Hưng,Châu Quốc Đông

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Mỹ Ly Cách Cách - VTV2 - Topphimhot 2015

Xem phim Mỹ Ly Cách Cách VTV2 là bộ phim được sản xuất bởi truyền hình Trung Quốc. Bộ phim Mỹ Ly Cách Cách với nội dung kể về mối tình của hai nhân vật gồm chàng trai tên là Tĩnh Hiên và nàng công chúa Mỹ Ly. Bộ phim lấy bối cảnh đất nước Trung Quốc vào thời vua Khang Hy. Sau khi tiêu diệt Ngao Bái, vì lòng hận thù nên Hiếu Trang Thái Hậu yêu cầu vua Khang Hy chép lại Đại Tạng Kinh để hóa giải hận thù trong lòng, một phần cũng nhằm thay đổi quốc vận của Đại Thanh. Vua Khang Hy thấy rằng bản chép tay rất dễ thất lạc nên đã làm một bản bằng vàng và bản chép tay thì giao cho Khiêm Vương Trại Giai cất giữ.

Phim Mỹ Ly Cách Cách với hoàn cảnh nàng công chúa Mỹ Ly là con gái của Khiêm Vương Trại Giai, nàng xa cha từ bé và mang ước mơ được về kinh thành để đoàn tụ của cha. Khi ở ngoài kinh thành, cô tình cờ gặp được Tịnh Hiên trong một lần hiểu lầm, sau lần đó hai người đã có tình cảm với nhau mặc dù chưa biết thân phận của nhau. Sau khi vào kinh thành, hai người đã gặp lại nhau, từ đó là cơ hội để họ bên nhau và hiểu nhau nhiều hơn. Nhưng tình yêu  của họ lại gặp nhiều kho khăn với sự cản trở cũng những đố kị không mong muốn.

Mỹ Ly Cách Cách Bộ phim với những mâu thuẫn cao trào, cùng những thước phim bắt mắt, hấp dẫn. Phim hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những giây phút thư giãn đầy ý nghĩa. Mời các bạn đón xem bộ phim Mỹ Ly Cách Cách vào lúc 19 giờ hàng ngày trên topphimhot.net!