Xem Phim Nàng Dâu Hoàng Gia - Sapai Jao - Tập 16 Tập 17 Vietsub
Phim Nàng Dâu Hoàng Gia-Sapai Jao - Tập 16 Tập 17 Vietsub

Nàng Dâu Hoàng Gia - Sapai Jao - Tập 16 Tập 17 Vietsub

Status: Tập 15 VIETSUB

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Thái Lan

Năm Sản Xuấn : 2016

Đạo Diễn : Đang Cập Nhật

Diễn Viên : Namtarn Pichukkana Wongsarattanasin, Lek Teeradetch, Pope Tanawat Wattanaputi

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Nàng Dâu Hoàng Gia - Sapai Jao - Tập 16 Tập 17 Vietsub 2016

Xem phim Nàng Dâu Hoàng Gia Sapai Jao tập 16/17/18/19 là bộ phim tâm lý Thái Lan,anh chàng có tên Chai Rong, anh có người yêu tên là Ying Koy. Nhưng không may anh lại bị sắp đặt hôn ước với Srijittra - con gái trưởng của dòng dõi Rachadamri. Trong phim Chai Rong cảm thấy khó chịu trước sự sắp đặt này của lớp trưởng bối nhưng gia đình anh lại không thể nào chấp nhận người phụ nữ đã qua một đời chồng bước chân vào dòng dõi cao quý này như Ying Koy. 

Về phía Srijittra, cô là một thục nữ ngoan hiền nên cô ngoan ngoãn chấp nhận sự sắp xếp của gia đình để trở thành một nàng dâu hoàng gia. Mặc dù biết người mình cưới làm chồng không hề yêu thương mình nhưng cô vẫn hy vọng một ngày trái tim anh sẽ thay đổi và hạnh phúc sẽ đến với cô. Đáng buồn thay Chai Rong lại không hề thích sự có mặt của cô trong gia đình anh nên cô bị anh ruồng bỏ, không thèm quan tâm.

Phim hot, Điều này khiến cô có cảm giác bị ghẻ lạnh, may thay những lúc như thế lại xuất hiện Chai Lek, anh đã làm cho cô cảm thấy ấm lòng và dần có niềm tin vào cuộc sống hiện tại hơn... 

Hình Ảnh Trong Phim

Phim Liên Quan: Biệt Ly