Xem Phim Nàng Dâu Lắm Chiêu - The Virtual Bride Tập 13 Tập 14 Vietsub
Phim Nàng Dâu Lắm Chiêu-The Virtual Bride Tập 13 Tập 14  Vietsub

Nàng Dâu Lắm Chiêu - The Virtual Bride Tập 13 Tập 14 Vietsub

Status: Tập 12 VIETSUB

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Lee Duk Gun, Park Man Young

Diễn Viên : Dasom, Go Doo Shim, Ryu Soo Young, Ki Tae Young, Son Eun Seo, Kwak Hee Sung, Kim Yoon Seo, Baek Ok Dam, Lee Moon Hee, Park Woong, Kim Sung Hwan, Kim Bo Yun, Lee Yong Joo

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Nàng Dâu Lắm Chiêu - The Virtual Bride Tập 13 Tập 14 Vietsub 2015

Xem Phim Nàng Dâu Lắm Chiêu  The Virtual Bride, tập 13/14/15/16 là bộ phim được sản xuất bởi truyền hình Hàn Quốc với nội dung nói đến những khó kahwn của những người hoạt động trong làng giải trí, cụ thể là lĩnh vực âm nhạc. Diễn viên chính có tên là Oh In Young, cô là một ca sĩ của một nhóm nhạc từng nổi tiếng, nhưng hiện tại bị lỗi thời, suy sụp.

Phim Nàng Dâu Lắm Chiêu với tình cảnh phải đối đầu với việc thất nghiệp, danh tiếng không còn, Oh In Young tìm mọi cách để được như ngày xưa, và anh đã chấp nhận đánh đổi bằng việc xuất hiện trong một chương trình thực tế nói về vấn đề mẹ chồng - nàng dâu giả. Người hợp tác với cô lần này là bà Yang Choon Ja, bà chủ của một đại gia đình truyền thống lâu đời. Việc hai người họ phải làm là tỏ ra ghét nhau trên chương trình. Nhưng sự việc không dừng lại ở đó, tình cờ sau đó Oh In Young đã gặp và yêu con trai của Yang Choon Ja, cuối cùng mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu giả lại thành thật.

Nàng Dâu Lắm Chiêu tình huống phim ngộ nghĩnh, độc đáo là điểm nhấn cho bộ phim. Mời các bạn đón xem phim trên topphimhot.net!