Xem Phim Nàng Heo Của Tôi - My Sister The Pig Lady - Tập 6 Tập 7 Cuối Vietsub
Phim Nàng Heo Của Tôi-My Sister The Pig Lady - Tập 6 Tập 7 Cuối Vietsub

Nàng Heo Của Tôi - My Sister The Pig Lady - Tập 6 Tập 7 Cuối Vietsub

Status: Tập 5 VIETSUB

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Jang Moon-Il

Diễn Viên : Lee Jong Hyuk, Hwang Jung Eum, Choi Yeo Jin, Park Jin-Joo, Kim Woo-Suk, Baek Soo-Ryun, Ahn So-Young, Oh Gwang-Rok

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Nàng Heo Của Tôi - My Sister The Pig Lady - Tập 6 Tập 7 Cuối Vietsub 2015

Xem Phim Nàng Heo Của Tôi My Sister The Pig Lady tập 6/7/8/9/10 là bộ phim tình cảm Hàn Quốc kể về một ngôi làng nọ mà rất nhiều phụ nữ, còn chỉ có duy nhất một người đàn ông độc thân. phim nang heo cua toi kể về ba phụ nữ độc thân chính là Jae Hwa, Mi Ja, Yoo Ja cùng người đàn ông độc thân trong phim nang heo cua toi là Joon Sub.

Phim Nàng Heo Của Tôi sẽ có những màn hài hước, dở khóc dỏa cười tiêu biểu là Jae Hwa, một cô gái cứng rắn, chăm chỉ nhưng đôi khi lộn xộn. Jae Hwa sống trong làng chài từng có những ngày tươi đẹp. Cô quyết định nuôi heo để lấy tiền chăm lo cho gia đình mình. Đây là một kế hoạch hay nhưng heo thường hay xổng chuồng đi lang thang.

Joon Sub và Jae Hwa bắt đầu hẹn hò nhưng Yoo Ja và Mi Ja là hai cô gái độc thân trong làng vẫn cạnh tranh để có được sự chú ý của anh.

Nàng Heo Của Tôi hứa hẹn sẽ là bộ phim tình cảm hài hước đáng được đón xem. Mời các bạn đón xem phim trên topphimhot.net!