Xem Phim Ngũ Thử Đại Náo Đông Kinh - VTV1 - Tập 44 - 45 Vietsub
Phim Ngũ Thử Đại Náo Đông Kinh-VTV1 - Tập 44 - 45 Vietsub

Ngũ Thử Đại Náo Đông Kinh - VTV1 - Tập 44 - 45 Vietsub

Status: Tập 43

Thể Loại: Cổ trang

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Đạo Diễn : Đang Cập Nhật

Diễn Viên : Trịnh Sảng, Trần Hiểu, Nghiêm Khoan, Trương Chỉ Khê

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Ngũ Thử Đại Náo Đông Kinh - VTV1 - Tập 44 - 45 Vietsub 2016

Xem phim Ngũ Thử Đại Náo Đông Kinh VTV1 tập 43-44-45-46-47 là bộ phim cổ trang Trung Quốc, phim kể về câu chuyện xảy ra tại thời Bắc Tống, Triển Chiêu thiếu hiệp trượng nghĩa, trường kiếm tứ phương, bởi vì một thời gian dài cư ngụ tại Giang Nam nên được tôn làm "Nam hiệp". Về sau được Hoàng Đế yêu mến thưởng thức, phong làm Ngự Tiền Thị Vệ, lại được danh xưng là "Ngự Miêu".

Bạch Ngọc Đường trẻ tuổi khí thịnh, võ nghệ cao cường. Sau khi y biết được hoàng đế Nhân Tông sắc ban Nam Hiệp Triển Chiêu là "Ngự Miêu" thì trong lòng không phục, liền thi triển bản lĩnh và võ nghệ cao cường, đêm tối xông vào Kim Loan điện, muốn lấy lần đột nhập này để cười nhạo Triển Chiêu bất lực trong việc trấn giữ, bảo vệ an nguy của hoàng đế. Không ngờ lại bị Triển Chiêu mai phục, Bạch Ngọc Đường vội vàng thoát đi.

 

Phim hot, Y trở lại Hạm Không đảo, ở trước mặt 4 vị huynh trưởng có ý hạ thấp công lực của Triển Chiêu. Đang lúc các huynh đệ đàm tiếu bàn luận thì vừa hay nữ hiệp Đinh Nguyệt Hoa tới chơi. Đinh Nguyệt Hoa tiếp tục đề tài, châm biếm Bạch Ngọc Đường đánh không lại Triển Chiêu. Bạch Ngọc Đường vì muốn vãn hồi mặt mũi, phát thệ nhất định phải đánh bại Triển Chiêu.

Hình Ảnh Liên Quan:

Phim Liên Quan: Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ