Xem Phim Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng - The Cage of Love
Phim Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng-The Cage of Love

Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng - The Cage of Love

Status: Tập 34/34 VIETSUB

Thể Loại: Cổ trang

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Đang Cập Nhật,

Diễn Viên : Lưu Khải Uy, Trịnh Sảng, Lý Đông Học, Châu Hải My, Lưu Vũ Hân

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng - The Cage of Love 2015

Xem phim Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng The Cage of Love được sản xuất bởi Truyền Hình Trung Quốc, bộ phim Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng với nội dung lấy bối cảnh tại Giang Nam vào thời kỳ Dân Quốc - thời đại của dệt nhuộm cực kỳ phát triển. Trong phim, có hai dòng họ nhà Giang Dư và nhà họ Ngô, hai dòng họ có mối thâm thù từ lâu năm và luôn đối đầu nhau mọi lúc, mọi nơi.

Phim Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng, một điều trớ trêu là công tử gia tộc nhà Giang Dư là Lưu Khải Uy và tiểu thư nhà họ Ngô là Ngô Thái Hồng lại đem lòng yêu thương nhau khi mối thù giữa hai gia đình đang căng thẳng. Bất chấp tất cả họ cố gắng để đến được bên nhau. Trong phim còn xuất hiện người thứ ba trong mối tình trớ trêu đó là Chu Thiệu Thiên, anh ta là một người đạo đức giả, với bộ mặt hiền lành thì trong lòng đầy âm mưu, toan tính. Hai người yêu nhau phải đối mặt với nhiều khó khăn từ gia đình cũng như bên ngoài.

Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng Lấy bối cảnh cổ trang với những cảnh quay lãng mạn, hấp dẫn. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những phút giây thư gian đầy ý nghĩa. Mời các ban đón xem phim Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng trên topphimhot.net.