Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng

The Cage of Love

Loading...

Lịch Chiếu Phim Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng

Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng - The Cage of Love

Xem phim Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng The Cage of Love được sản xuất bởi Truyền Hình Trung Quốc, bộ phim Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng với nội dung lấy bối cảnh tại Giang Nam vào thời kỳ Dân Quốc - thời đại của dệt nhuộm cực kỳ phát triển. Trong phim, có hai dòng họ nhà Giang Dư và nhà họ Ngô, hai dòng họ có mối thâm thù từ lâu năm và luôn đối đầu nhau mọi lúc, mọi nơi.

Phim Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng, một điều trớ trêu là công tử gia tộc nhà Giang Dư là Lưu Khải Uy và tiểu thư nhà họ Ngô là Ngô Thái Hồng lại đem lòng yêu thương nhau khi mối thù giữa hai gia đình đang căng thẳng. Bất chấp tất cả họ cố gắng để đến được bên nhau. Trong phim còn xuất hiện người thứ ba trong mối tình trớ trêu đó là Chu Thiệu Thiên, anh ta là một người đạo đức giả, với bộ mặt hiền lành thì trong lòng đầy âm mưu, toan tính. Hai người yêu nhau phải đối mặt với nhiều khó khăn từ gia đình cũng như bên ngoài.

Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng Lấy bối cảnh cổ trang với những cảnh quay lãng mạn, hấp dẫn. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những phút giây thư gian đầy ý nghĩa. Mời các ban đón xem phim Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng trên topphimhot.net.

Từ khóa: The Cage of Love, nguoi dan ong bat duoc cau vong, người đàn ông bắt được cầu vòng, phim nguoi dan ong bat duoc cau vong, phim người đàn ông bắt được cầu vòng, Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng, Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng,The Cage of Love, xem phim The Cage of Love viesub, xem Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Cage of Love ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng tap cuoi, The Cage of Love vietsub tron bo, xem phim le Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng, phim bo Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng, Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng full,The Cage of Love online
Từ khóa phim gợi ý:

phim Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng

xem phim Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng
phim Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng - The Cage of Love

Theo dõi Facebook

Phim hot