Xem Phim Người Đứng Trong Gió - VTV3 - Tập 40 Cuối Trọn Bộ HD
Phim Người Đứng Trong Gió-VTV3 - Tập 40 Cuối Trọn Bộ HD

Người Đứng Trong Gió - VTV3 - Tập 40 Cuối Trọn Bộ HD

Status: Tập 40 HD

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Đang cập nhật.

Diễn Viên : Nhã Phương, Hà Việt Dũng, Mạnh Trường, Diễm My, Thân Thúy Hà …

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Người Đứng Trong Gió - VTV3 - Tập 40 Cuối Trọn Bộ HD 2015

Xem phim Người Đứng Trong Gió tập 40 bộ phim với sựu góp mặt bởi dàn diễn viên đang làm mưa làm gió trong thời gian qua ở phim trường Việt Nam, đặc biệt là tạo nên những thước phim lãng mạn đẹp đến hút hồn. Phim Người Đứng Trong Gió với sự xuất hiện của nữ diễn viên tài năng Nhã Phương, cô đảm nhiệm vai nữ chính là một cô gái nhỏ nhắn, mềm mại và đầy ngọt ngào. Nam nhân vật chính cùng sánh vai với Nhã Phương trong phim là Hà Việt Dũng, đó là một anh chàng bảnh trai, hút hồn biết bao cô gái.

Phim Người Đứng Trong Gió,  Phim được lấy bối cảnh quay ở Đà Lạt nên nhiều cảnh quay hết sức lãng mạn, hấp dẫn được khai thác, xem phim đôi khi ta lầm tưởng đó là những cảnh quay chỉ có ở nước ngoài. Bộ phim kể về gia đình của ông Đạt làm nghề nuôi ngựa có truyền thống, gia đình ông có cô con gái tên là Thảo, cuộc sống của gia đình chỉ bình yên cho đến khi xuất hiện có anh chàng tên Khánh xuất hiện. Khánh là một người có vẻ bề ngoài thu hút, điều đó đã khiến Thảo thầm yêu anh. Nhưng bên trong con người có vẻ hiền lanh, bảnh bao ấy là cả một âm mưu nhằm chiếm hết gia nghiệp của nhà ông Đạt. Một sự thật rùng mình nữa đó là Khánh bị mắc bệnh tâm thần phân liệt.

Cuối cùng, âm mưu của Khánh cùng bị bại lộ, anh bị đưởi khỏi gia đình ông Đạt, nhưng hắn ta ra đi trong âm mưu quay lại trả thù. Gia đình ông Đạt tưởng chừng như đã bình yên nhưng ngày càng gặp nhiều rắc rối. Tia hy vọng cuối cùng khiến Khánh bình tâm chỉ duy nhất là cô con gái của anh ta với Thảo - đó là cô bé Thiên Kim.

Người Đứng Trong Gió lãng mạn, lôi cuốn bởi những cảnh quay bắt mắt, phim hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả hơn những gì mong đợi. Mời các bạn đón xem phim trên topphimhot.net!