Xem Phim Người Tình Kim Cương - HTV7 - Tập 23 - 24
Phim Người Tình Kim Cương-HTV7 - Tập 23 - 24

Người Tình Kim Cương - HTV7 - Tập 23 - 24

Status: Tập 22

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Trần Minh Chương

Diễn Viên : Đường Yên, Bi Rain, La Tấn, Địch Lệ Nhiệt Ba, Diêu Dịch Thần, Phó Phương Tuấn, Vương Nghệ Bác, Trương Văn

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Người Tình Kim Cương - HTV7 - Tập 23 - 24 2015

Xem phim Người Tình Kim Cương Diamond Lover tập 23/24/25 là bộ phim được sản xuất bởi truyền hình Trung Quốc. Nội dung bộ phim Người Tình Kim Cướng xoay nói về cuộc sống cũng như tình yêu của những người giàu có. Phim với nam diễn viên chính do nam diễn viên Bi Rain đảm nhiệm có tên là Tiểu Lượng, Tiểu Lượng là một chàng trai xuất thân từ một gia đình giàu có, thông mình, dù ở tuổi đời rất trẻ nhưng anh đã giữ chức vụ là chủ tịch của một tập đoàn đá quý.

Phim Người Tình Kim Cương nói về một anh chàng Tiểu Lượng tài hoa nê được rất nhiều cô gái theo đuổi, nhưng trái tim anh thực sự rung động khi anh gặp được Mễ Đóa, đó là một cô gái vô cùng dễ thương, lại hiền lành, đáng yêu. Gặp Mễ Đóa, con tim Tiểu Lượng dường như thay đổi hoàn toàn, cuộc sống của anh cũng có nhiều biến đổi sâu sắc. Anh đã quyết tâm theo đuổi người con gái trong mộng, bất chấp tất cả và từ đó, phim đã cho khán giả những màn tỏ tình hết sức lãng mạn.

Người Tình Kim Cương Mượn đề tài kinh doanh để qua đó nói lên câu chyện tình yêu của nhũng con người ở ngưỡng cửa thành công, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán gải những phút giây thư giãn đầy ý nghĩa, lãng mạn và thậm chí là cả nước mắt. Mời các bạn đón xem phim Người Tình Kim Cương hàng ngày trên topphimhot.net!