Xem Phim Nguồn Gốc Gia Đình - VTV2 - Tập 95 Tập 96
Phim Nguồn Gốc Gia Đình-VTV2 - Tập 95 Tập 96

Nguồn Gốc Gia Đình - VTV2 - Tập 95 Tập 96

Status: Tập 94

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Go Heung Shik

Diễn Viên : Lee So Yeon, Lee Kyu Han, Lee Chae Young, Na Young Hee, Jang Young Nam.

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Nguồn Gốc Gia Đình - VTV2 - Tập 95 Tập 96 2015

Xem phim Nguồn Gốc Gia Đình VTV2 Tập 95/96/97/98 là bộ phim được sản xuất bởi Hàn Quốc. Bộ phim Nguồn Gốc Gia Đình với nội dung xoay quanh nhân vật nữ chính là Lee So Jung, cô là một cô bé mồ côi và may mắn được một gia đình khá giả nhận làm con nuôi. Cuộc sống dường như mỉm cười với cô khi gia đình bố mẹ nuôi yêu thương và luôn lo lắng cho cô như con gái ruột của mình. Cô lớn lên với sự đùm bọc và sung túc.

Phim Nguồn Gốc Gia Đình Lee So Jung không dừng lại với sự êm đềm đó của nhân vật chính mà nó đã có sóng gió đến với cô. Trong khi cô đang chuẩn bị cho chuyến du học xa nhà thì bố cô, một nhân viên cứu hỏa đang làm nhiệm vụ gặp phải tai nạn và qua đời. Lee So Jung đành phải từ bỏ ước mơ du học của mình để lo cho gia đình. Bố cô là trụ cột của gia đình nên khi ông mất đi, Lee So Jung chính là điểm tựa duy nhất của những người thân còn lại trong gia đình, với một con người từng có cuộc sống vất vả thì đây đã là một gánh nặng thì với cô, một cô bé lớn lên trong sự sung túc quả là một cú sốc và là một trọng trách khó nắm giữ. Lee So Jung đã đi tìm việc làm để cải thiện cuộc sống gia đình.

Nguồn Gốc Gia Đình Khó khăn, vất vả, cuộc sống mưu sinh không hề dễ dàng, những trở ngại gì sẽ đến với Lee So Jung? Liệu cô có giúp gia đình mình vượt qua khó khăn? Liệu cô có tìm được cuộc sống êm ấm, đầy đủ như mình mong muốn? Đón xem Nguồn Gốc Gia Đình vào lúc 11 giờ hàng ngày trên topphimhot.net các bạn nhé!