Xem Phim Nhà Trọ Có 4 Cô Chiêu - Let's Viet - Tập 28 - 29
Phim Nhà Trọ Có 4 Cô Chiêu-Let's Viet - Tập 28 - 29

Nhà Trọ Có 4 Cô Chiêu - Let's Viet - Tập 28 - 29

Status: Tập 27 HD

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Minh Cao

Diễn Viên : Lương Thế Thành, ca sỹ Hoàng Thiên Long, Hùng Thuận, Ngọc Lan (mập), Ngân Châu, Nguyễn Hà My, Yaya Trương Nhi, Minh Thảo

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Nhà Trọ Có 4 Cô Chiêu - Let's Viet - Tập 28 - 29 2015

Xem Phim Nhà Trọ Có 4 Cô Chiêu Let's Viet tập 28/29/30/31 là bộ phim tâm lý hài Việt Namphim nha tro co 4 co chieu nói về đề cập trực tiếp đến những góc “sáng - tối” của giới trẻ hiện đại, với chân dung bốn cô gái điển hình: Bích - Linh - Nhi - Ngân. Trong phim nha tro co 4 co chieu với những chi tiết hết sức hài hước, vui nhộn.

Phim Nhà Trọ Có 4 Cô Chiêu kể về bốn nhân vật với bốn tính cách, xuất thân khác nhau. Nhân vật Bích - từ nhỏ đã được học võ nên sở hữu vẻ ngoài nam tính cùng vẻ ương ngạnh, cứng cỏi. Nhưng, ẩn sâu bên trong, Bích vẫn là cô gái có tâm hồn mong manh, dễ tổn thương. Quyết tâm sống tự lập để khẳng định bản thân, cô được anh trai giới thiệu một căn nhà trọ nhỏ xinh nằm ở ngoại ô thành phố. 

xem phim, còn Linh - một “váy hồng công sở” chính hiệu, nhiều quy tắc đến mức bị ghét bỏ, Nhân vật Nhi - nàng sinh viên điện ảnh say mê “diễn” mọi lúc mọi nơi - lại trái ngược hoàn toàn. Tự nhiên đến mức… trơ trẽn, với Nhi, chỉ có chàng ca sĩ Quốc Huy điển trai mới có thể “tác động” được đến nàng. Nhưng trớ trêu thay, đối tượng mà Quốc Huy thầm để ý lại là… Bích. Còn Ngân - “tiểu thư nhà quê” tính tình kỳ lạ, do từng có “ân oán” với Bích trước đó, thế nên ngay khi “tái ngộ”, cô đã không ngừng kiếm chuyện hòng trả đũa nàng vệ sĩ “tomboy”.

Nhà Trọ Có 4 Cô Chiêu sẽ là bộ phim hài hước, tâm lý vui nhộn. Mời các bạn đón xem phim trên topphimhot.net!

Phim Liên Quan: Vòng Tròn Tội Lỗi