Xem Phim Nhớ Em 2015 - Remember You
Phim Nhớ Em 2015-Remember You

Nhớ Em 2015 - Remember You

Status: Tập 16/16 VIETSUB

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : No Sang Hoon, Kim Jin Young

Diễn Viên : Seo In Guk, Jang Na Ra, Lee Chun Hee, Kim Jae Young

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Nhớ Em 2015 - Remember You 2015

Xem phim Nhớ Em Remember You là bộ phim được sản xuất bởi Truyền Hình Hàn Quốc. Nội dung bộ phim Nhớ Em với yếu tố tình cảm lãng mạn pha yếu tố hình sự. Nhân vật chính là chàng trai Lee Hyun - phó giáo sư trường đại học John Jay College Of Criminal Justice tại Mỹ. Anh là giảng viên về tư pháp hình sự và cũng có tham gia vào việc điều tra tội phạm cho New York. Sau một thời gian về nước, anh trở về Hàn Quốc và làm tư vấn cho việc điều tra hình sự đặc biệt. Lee Hyun là một chuyên gia hình sự tài giỏi và cũng là con người ngạo mạn, luôn tuôn ra những lời lẽ cay độc nhưng anh vẫn mang hình ảnh là một người đàn ông lịch lãm, nhã nhặn.. Các mối quan hệ của anh không được tốt đẹp cho lắm vì bản tính thích độc thân, ít thân mật. Nhân vật thứ hai là cô gái thông minh, xinh đẹp là đồng nghiệp của Hyun là Cha Ji Anh, cô đã sớm được gặp anh từ thời bé và biết được anh ta có những điểm khác người. Sau khi tốt nghiệp đại học, cô chọn vào làm tại trụ sở chính.

Phim Nhớ Em còn nói đến một nam nhân vật nữa đó là Lee Cheon Hee, trưởng nhóm đội điều tra hình sự, anh còn là con trai của Cục trưởng sở cảnh sát. Anh là học sinh gương mẫu được lớn lên trong môi trường giáo dục tốt và luôn được mọi người xung quanh ngưỡng mộ. Nhân vật tiếp theo là Choi Won Young, đó là nhân vật nghiên cứu khoa học của công ty nước ngoài. là nhân vật có quá khứ không gia đình, không người thân. Anh cũng biết được đến những vụ án mà những người làm nhiệm vụ đang điều tra, và có mối quan hệ thân mật với những người cảnh sát tài ba. Những cuộc tình, những tâm tư tình cảm đã nảy sinh giữa những con người làm hình sự. Những con người với những tính cách khác nhau nhưng cùng hội tụ, hợp tác để làm công việc chung của họ.

Nhớ Em Hấp dẫn, kịch tính pha lẫn những yếu tố lãng mạn. Phim hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những phút giây thư giãn ý nghĩa. Mời các bạn đón xem phim Nhớ Em vào thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên topphimhot.net!