Xem Phim Nợ Anh Một Giấc Mơ - TodayTV - Tập 36 Full
Phim Nợ Anh Một Giấc Mơ-TodayTV - Tập 36 Full

Nợ Anh Một Giấc Mơ - TodayTV - Tập 36 Full

Status: Tập 36/36 HD

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Xuân Phước

Diễn Viên : Huy Cường, Dương Cẩm Lynh

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Nợ Anh Một Giấc Mơ - TodayTV - Tập 36 Full 2015

Xem phim Nợ Anh Một Giấc Mơ TodayTV tập 36 là bộ phim tâm lý xã hội – hành động Việt Nam, phim kể về Kiều Lan là một cô gái mồ côi, có cuộc đời đầy nghiệt ngã và khổ đau, cô tình cờ gặp được Thành Trung - một chàng trai ngoan hiền, con nhà giàu, giỏi võ. Dù xuất phát điểm khác nhau nhưng sợi dây vô hình của định mệnh đã khiến khoảng cách ấy dần xích lại, họ yêu nhau và cùng nhau nhìn về một tương lai hạnh phúc. Tưởng chừng mối tình đẹp như pha lê ấy sẽ kết tinh bằng một lễ cưới.

Phim hot  Nhưng với những định kiến xã hội cùng thước đo hèn - sang của người đời, họ buộc phải quay đầu để bước về hai thái cực hoàn toàn khác nhau. Kiều Lan từ nhỏ sống với ông Tâm - chú ruột mình nuôi nấng, cô luôn chịu sự ngược đãi của Lý - vợ ông Tâm và cô con gái tên Như vì bà Lý không hề thích sự hiện diện của cô trong gia đình mình. Không lâu sau, ông Tâm gặp tai nạn qua đời, đồng nghĩa với việc người bảo hộ tài sản thừa kế của Lan sẽ là bà Lý. 

Một lần Lan bị Hùng - gã nhân tình của bà Lý toan hãm hiếp nhưng thất bại. Cô đã bất bình vạch mặt hắn, nhưng Lan đâu ngờ, Hùng đã dàn dựng một vở kịch để thanh minh cho hành động đồi bại của mình. Hắn rót mật vào tai bà Lý rằng chính Lan mới là người quyến rũ mình và Hùng đã cự tuyệt. Kiều Lan sa chân vào những cạm bẫy xã hội, của vật chất phù hoa, để rồi cô ngày càng lún sâu vào vòng xoáy của những hành vi tội lỗi, vào guồng của một tổ chức tội phạm khét tiếng, khiến Trung- người yêu Lan say đắm cũng quyết định bỏ cô mà đi.

Hình Ảnh liên quan:

Phim Liên Quan: Biệt Thự Trắng