Loading...

Nữ Y Minh Phi Truyện

The Imperial Doctress - Tập 51 - 52

Nữ Y Minh Phi Truyện - The Imperial Doctress - Tập 51 - 52

Xem phim Nữ Y Minh Phi Truyện The Imperial Doctress tập 50 là bộ phim cổ trang Trung Quốc, với nội dung  kể về cuộc đời của nữ y tài giỏi có tên là Đàm Doãn Hiền sống dưới thời nhà Minh. Xã hội trong phim lúc bấy giờ với quan niệm trọng nam khinh nữ, Đàm Doãn Hiền đã vượt qua rào cản về lễ giáo phong kiến hà khắc, khắc phục mọi khó khăn để trở thành một nữ danh y của Trung Quốc.

Đàm Doãn Hiền xuất thân từ gia đình hành nghề y, nhưng từ bé đã là 1 người thông mình và hiếu động, cô yêu thương động vật và chim chóc, nhưng lại ko hề có ý định sẽ theo nghề y của gia đình. Nhưng rồi số phận không hề theo sự sắp đặt mà Đàm Doãn Hiền có thể nắm bắt, sóng gió lớp ập đến gia đình cô, ông nội và anh trai của cô bị sát hại. Cả gia đình suy sụp. 

 

xem phim, chính vì thế mà Chu Kỳ Trần và Chu Kỳ Ngọc, ngay từ lần đầu, đã bị thi hút bới người con gái thông minh, xinh đẹp này. Nhưng Chu Kỳ Ngọc có lợi thế hơn, khi từ thuở ấu thơ, 2 người đã có 1 mối tình nhẹ nhàng và ngọt ngào đầy vụn dại. Có điều, Chu Kỳ Ngọc không hề hiểu được nguyên nhân vì sao khi gặp lại, Đàm Doãn Hiền lại xuất đầu lộ diện ở xã hội làm 1 nữ y, với triều đình phong kiến lúc bấy giờ, đây là 1 điều cấm kỵ rất lớn, và cũng vì vòng xoáy tranh giành quyền lực chốn cung đình, mọi thứ đã đẩy mối tình vừa chớm nở này nhanh chóng tàn lụi. Trong cuộc chiến xảy ra với người Mông Cổ, Minh Anh Tông – Chu Kỳ Trấn gặp phải thất bại, anh và Đãm Doãn Hiền bị bắt làm tù nhân. Và vị vua Mông Cổ đã phải lòng Đàm Doãn Hiền, có ý muốn lập cô làm vợ. Tất nhiên, Đàm Doàn Hiền từ chối lời đề nghị này vì những cách biệt về dân tộc và tập quán. Để bảo vệ Đàm Doãn Hiền, Chu Kỳ Trấn đã từ bỏ tôn nghiêm của đấng quân vương, dẫn cô bỏ trốn khỏi vòng vây hiểm nguy.

 

Cả hai cùng nhau lưu lạc suốt 3 năm trời mới về lại được Đại Minh, thì phát hiện ra, em trai thân thiết Chu Kỳ Ngọc của mình giờ đã lên ngôi hoàng đế Minh Đại Tông. Sau khi đã nếm trải qua mùi vị của vương quyền và ngôi vị hoàng đế, Chu Kỳ Ngọc đã không hề muốn trao trả ngôi báu lại cho anh trai mình nữa. Ngoài ra, Chu Kỳ Ngọc cũng lấy làm điên tiết khi biết được suốt thời gian qua, Chu Kỳ Trấn và Đàm Doãn Hiền đã ở cùng với nhau. Hai anh em từ chỗ thân thiết đã trở thành kẻ thù không đội trời chung.

Chu Kỳ Ngọc đã cách ly quyền lực và giam lỏng Chu Kỳ Trấn, đồng thời, bắt nhốt Đàm Doãn Hiền lại trong cung, chịu sự giám sát của mình. Hắn muốn chia cắt tình yêu của 2 người. Đàm Doãn Hiền sau khi trải qua biết bao gian truân và biến cố, để khi nếm trải sự xa cách, cô mới nhận ra rằng, Chu Kỳ Trấn mới là tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Binh biến lại nổi lên 1 lần nữa, với sự nhẫn nhục chịu đựng ngày khôi phục vương quyền. Sau cùng, Chu Kỳ Trấn đã thành công lật đổ đứa em trai phản phúc, 1 lần nữa đăng ngôi làm hoàng đế.

Sau khi ổn định nước nhà, Chu Kỳ Trấn hết lòng ủng hộ Đàm Doãn Hiền hành nghề y, nhờ sự sủng ái của Chu Kỳ Trấn, Đàm Doãn Hiền lập nên 1 chế độ mới trọng dụng các nữ y có tài, có đức để phục phụ cho đất nước, và cô cũng đã viết nên cuốn sách nổi tiếng “Sự đa dạng dành cho các nữ y”. Phim hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong năm 2016 với thể loại cổ trang. Mời các bạn đón xem phim trên topphimhot.net!

Hình Ảnh Liên Quan:

Phim Liên Quan: Thần Thám Nội Trợ

Từ khóa: Nu Y Minh Phi Truyen, Nữ Y Minh Phi Truyện, The Imperial Doctress , nu y minh phi truyen, phim nu y minh phi truyen, phim nữ y minh phi truyện, nữ y minh phi truyện, Nữ Y Minh Phi Truyện,The Imperial Doctress - Tập 51 - 52 , xem phim The Imperial Doctress - Tập 51 - 52 viesub, xem Nữ Y Minh Phi Truyện vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Imperial Doctress - Tập 51 - 52 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Nữ Y Minh Phi Truyện tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Nữ Y Minh Phi Truyện tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Nữ Y Minh Phi Truyện tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Nữ Y Minh Phi Truyện tap cuoi, The Imperial Doctress - Tập 51 - 52 vietsub tron bo, xem phim le Nữ Y Minh Phi Truyện, phim bo Nữ Y Minh Phi Truyện, Nữ Y Minh Phi Truyện full,The Imperial Doctress - Tập 51 - 52 online
Từ khóa phim gợi ý:

phim Nữ Y Minh Phi Truyện

xem phim Nữ Y Minh Phi Truyện
phim Nữ Y Minh Phi Truyện - The Imperial Doctress - Tập 51 - 52
Loading...

Phim hot