Xem Phim Ông Trùm - Việt Nam - THVL1 | Tập 49 Cuối | Trọn Bộ
Phim Ông Trùm- Việt Nam - THVL1 | Tập 49 Cuối | Trọn Bộ

Ông Trùm - Việt Nam - THVL1 | Tập 49 Cuối | Trọn Bộ

Status: Bản Quyền

Thể Loại: Hành động

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Đang cập nhật.

Diễn Viên : Đang cập nhật.

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Ông Trùm - Việt Nam - THVL1 | Tập 49 Cuối | Trọn Bộ 2015

Xem Phim Ông Trùm THVL1. Tiếp nới những thành công về mảng đề tài hình sự, THVL1 sẽ một lần nữa cho ra mắt khán giả những giây phút phim hấp dẫn, lôi cuốn. Phim xoay quanh những vấn đề hình sự nổi cộm của xã hội Việt Nam. Đằng sau ánh sáng sẽ là những con người với những âm mưu, toan tính, vụ lợi, sẵn sàng bất chấp tất cả để kiếm được đồng tiền. Nhân vật chính trong phim là ông trùm có tên là Trương Hùng, hắn ta sau khi tiếp quản sự nghiệp của gia đình thì vội sang nước ngoài để hoạt động buôn bán hàng trắng. Hắn ngày càng trở nên nổi tiếng trong giới buôn hàng trắng bởi hắn ta không chỉ có tài tổng hợp các loại ma túy mới mà còn có khả năng thiết lập mạng lưới tiêu thụ xuyên biên giới rộng lớn

Phim Ông Trùm để đấu tranh lại bọn tội phạm nguy hiểm mà nổi lên là "ông trùm", lực lượng công an nhân dân phải chiến đấu hết mình không quản ngày đem, gian nan, khó khăn. Khán giả sẽ được chiêm ngưỡng những thước phim chân thực, hấp dẫn và lôi cuốn. Sau mười năm, Trương Hùng trở lại Việt Nam không chỉ có ba anh em nhà họ Trương mà còn có lực lượng cảnh sát vốn đã lùng sục tung tích tên trùm khét tiếng nhiều năm qua, theo lịch đã hẹn trước, người xuất hiện lại là doanh nhân Trí Tài – kẻ được xem là tay chân thân tín, đắc lực nhất của Trương Hùng. Một cuộc chiến tay ba mới lại bắt đầu khi ba anh em nhà họ Trương muốn tìm mọi cách để thoát khỏi sự thao túng của Trí Tài còn phía cảnh sát lại tiếp tục truy lùng Trương Hùng với những chỉ thị mới cho lực lượng gián điệp đã dày công cài cắm suốt một thời gian dài.

Mọi việc như bị xáo trộn khi Trương Hùng thông qua Trí Tài đã có một cuộc hoán đổi thân xác ngoạn mục. Nhưng chính Trương Hùng cũng không ngờ trong hàng ngũ của chúng có sự hiện diện của cảnh sát trong vai trò gián điệp.

trong phim, có sự xuất hiện của diễn viên Bình Minh, anh vào vai một chiến sĩ mưu trí, anh dũng, Kiệt được giao nhiệm vụ trà trộn vào đường dây do ba anh em họ Trương quản lí để thăm dò tung tích của Trương Hùng. Trong nhiệm vụ của mình, Kiệt nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của những nhân vật quan trọng như Trương Vĩnh và A Lí, tiếp theo đó Kiệt thực hiện kế hoạch nghe lén từ phía vợ chồng Trí Tài để thăm dò thông tin. Với bản nawngt hông minh, nhạy bén, Kiệt đã đóng đạt vai diễn của mình, anh bất cần đời và tìm vui trong mối tình với cô vũ nữ tên Kiều. Vốn tìm đến Kiều như một cách để có được những thông tin nội bộ đắt giá tuy nhiên Kiệt không ngờ số phận lại đưa đẩy họ đến sự gắn bó sâu đậm nhưng cũng vô cùng ngang trái.

Ông Trùm lột tả chân thật và sinh động trong một câu chuyện “ đượm mùi thuốc súng, nồng hương hoa hồng. Mời các bạn đón xem phim trên topphimhot.net!!!