Xem Phim Phía Sau Tội Ác Phần 2 - THVL1 - Tập 29 Tập 30 ( 36 Tập Cuối )
Phim Phía Sau Tội Ác Phần 2-THVL1 - Tập 29 Tập 30 ( 36 Tập Cuối )

Phía Sau Tội Ác Phần 2 - THVL1 - Tập 29 Tập 30 ( 36 Tập Cuối )

Status: Tập 28

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Kim Sang Ho

Diễn Viên : Đang Cập Nhật,

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Phía Sau Tội Ác Phần 2 - THVL1 - Tập 29 Tập 30 ( 36 Tập Cuối ) 2015

Xem phim Phía Sau Tội Ác Phần 2 THVL1 Tập 29/30/31/32 là bộ phim được sản xuất bởi Truyền Hình Việt Nam, được khởi chiếu trên kênh Truyền Hình Vĩnh Long. Nội dung bộ phim đề cập đến nhiều vấn đề đang nóng hổi cảu xã hội hiện nay. Tình yêu, tiền tài, danh vọng và kéo theo đó là những sai lầm, tội ác và những hậu quả con người phải gánh chịu. "Trên đời này, cái gì được mua bằng tiền thì đều có hạn sử dụng của nó", chỉ còn lại tình người mới là thứ tồn tại mãi mãi và đáng được trân trọng, đáng được gìn giữ.

Phim Phía Sau Tội Ác Phần 2 kể về hai nhân vật cùng xuất thân ở quê, họ có một tình yêu đẹp với bao hứa hẹn, hoài bão đặt ra phía trước. Nhưng cuộc sống luôn chứa đựng những điều không thể ngờ tới. Vì lợi danh, sức hút mãnh liệt của đồng tiền, cô gái trẻ đã nhẫn tâm lần lượt hành động như một kẻ không biết suy nghĩ, cô đã chia tay người yêu để bên cạnh một người đàn ông giàu có, rồi sau đó, chính tay cô lại giết chết người yêu cũ của mình trong một lần không kiểm soát được bản thân. Liên tiếp xảy ra những việc làm sai trái, cô gái trẻ đã đưa mình vào một cuộc chơi đẫm máu và nguy hiểm.

Phía Sau Tội Ác Phần 2 Tội ác mặc dù được che giấu nhưng kẻ gây ra tội sẽ chịu bản án tinh thần đầy nặng nề, ám ảnh, giày vò là những gì cô gái ấy phải trải qua khi hình ảnh máu me của người yêu cũ cứ theo bám cô. Một con người hiền lành, thật thà bỗng chốc trở thành một người đàn bà mưu mô nhằm khuất lấp tội lỗi của bản thân. Rồi sau tội ác, con người ta nhận được gì cho bản thân hay chỉ là mất mát và đau thương?

Phim với nội dung mang tính xã hội sâu sắc, hấp dẫn và đầy kịch tính. Mời các bạn đón xem bộ phim Phía Sau Tội Ác trên topphimhot.net vào 20 giờ từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Bắt đầu từ 7/6/2015.