Xem Phim Quốc Hội - Assembly - Tập 19 Tập 20 Vietsub
Phim Quốc Hội-Assembly - Tập 19 Tập 20  Vietsub

Quốc Hội - Assembly - Tập 19 Tập 20 Vietsub

Status: Tập 18 VIETSUB

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Hwang In Hyuk, Choi Yoon Suk

Diễn Viên : Jung Jae Young, Song Yoon Ah, Taecyeon, Jang Hyun Sung, Park Young Kyu, Kim Seo Hyung

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Quốc Hội - Assembly - Tập 19 Tập 20 Vietsub 2015

Xem phim Quốc Hội Assembly tập 19/20/21/22 Là bộ phim được sản xuất bởi truyền hình Hàn Quốc, bộ phim lấy bối cảnh về tình hình chính trị cũng như những biến cố xảy ra trong Quốc Hội Hàn Quốc. Xoay quanh những vấn đề tòa án Quốc Hội, để từ đó nói đến những con người trong môi trường ấy. 

Phim Quốc Hội, nam nhân vật chính là Jin Sang Pil - một thành viên trong Quốc Hội với xuất thân bình dị, vốn là một thợ hàn tại một xưởng đóng tàu có tính chất thẳng thắn, nghiêm khác và công chính, vì vậy mà ông được đưa vào đội ngũ Quốc Hội. Nhưng trèo càng cao thì cơ hội ngã đau càng lớn, trong tòa án Quốc Hội luôn xuất hiện những cuộc chiến "ngầm" nhằm tôn vinh bản thân của mỗi con người. Chính vì vậy mà Jin Sang Pil đã gặp nhiều khó khăn cũng như thử thách. Bến cạnh ông có Choi In Yeaong giúp đỡ trong mọi khó khăn.

Quốc Hội Liệu Jin Sang Pil có vượt qua được mọi thử thách để trở thành một người có uy tín, tiếng nói trong tòa án Quốc Hội? Những tình tiết gay cấn cộng với vấn đề nóng hổi tạo nên sức hấp dẫn cho bộ phim. Mời các bạn đón xem phim Quốc Hội vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên topphimhot.net!