Xem Phim Quý Bà Cảnh Sát 2 - Mrs. Cop 2 (2016) Tập 20
Phim Quý Bà Cảnh Sát 2-Mrs. Cop 2 (2016) Tập 20

Quý Bà Cảnh Sát 2 - Mrs. Cop 2 (2016) Tập 20

Status: Tập 20/20 VIETSUB

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Yoo In Sik

Diễn Viên : Kim Hee Ae, Kim Min Jong, Lee Da Hee, Son Ho Joon, Lee Ki Young, Heo Jung Do, Lee Ki Kwang, Shin So Yool, Shin Seung Hwan, Jung Soo Young, Kim Kap Soo

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Quý Bà Cảnh Sát 2 - Mrs. Cop 2 (2016) Tập 20 2015

Xem Phim Quý Bà Cảnh Sát  Mrs. Cop 2  tập 20 là bộ phim được sản xuất bởi Truyền Hình Hần Quốc, phim lấy bối cảnh một đội điều tra hoạt động tích cực ở một thành phố của Hàn Quốc. Nữ nhân vật chính có tên là Choi Young Jin, cô là đội trưởng đội điều tra.

Với bối cảnh là môi trường điều tra đầy căng thẳng, những người cảnh sát luôn phải đối mặt với những khó khăn, thậm chí là liên quan tới cả tính mạng. Đội trưởng Choi Young Jin cũng vậy, là một chiến sĩ cảnh sát đã khó thì làm một đội trưởng càng khó khăn. Cùng chung bước với cô, có các đồng chí khác nữa, nhỏ tuổi nhất là Lee Se Won, người có quá khứ gian khổ và cungx là thành viên nhỏ tuổi nhất, tiếp theo là cô gái trẻ Min Do Young - một cô gái xinh đẹp, xuất thân trong một gia đình giàu có. Cả đội đang cùng tham gia vào một trận chiến gian nan và vất vả.

Hình Ảnh Liên Quan:

Quý Bà Cảnh Sát. Hấp dẫn, gay cấn, những thước phim sống động, bắt mắt. Mời các bạn đón xem phim Quý Bà Sát Thủ vào thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên topphimhot.net!