Xem Phim Quý Phu Nhân - VTV2 - Tập 83 Tập 84 Full HD
Phim Quý Phu Nhân-VTV2 - Tập 83 Tập 84 Full HD

Quý Phu Nhân - VTV2 - Tập 83 Tập 84 Full HD

Status: Tập 82 HD

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Đang cập nhật.

Diễn Viên : Đang cập nhật.

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Quý Phu Nhân - VTV2 - Tập 83 Tập 84 Full HD 2015

Xem phim Quý Phu Nhân VTV2. tập 83/84/85/86 Tiếp tục với những thành công của phim Hàn Quốc trên thị trường phim Việt Nam, bộ phim Quý Phu Nhân với nội dung nói về những cô gái xinh đẹp, mềm mại và đầy quyến rũ.

Phim Quý Phu Nhân. Với vẻ đẹp trời phú cũng như hút hồn, các cô gái trẻ trong phim được đầu tư một cách kỹ lưỡng để làm nổi bật lên thông điệp của bộ phim: Những bông hồng xinh đẹp xứng đáng được nâng niu, yêu thương và chiều chuộng. Ngoài vẻ đẹp với hình thức bên ngoài, những quý bà còn mang trong mình những phẩm chất cũng như vẻ đẹp tâm hồn đáng quý trọng. Nữ nhân vật chính trong phim là cô gái trẻ có tên là Shin Hye - con gái của một bà giúp việc của một gia đình giàu có, cô có vẻ bề ngoài xinh đẹp, đặc biệt cô sẽ hút hồn khán giả với những tình huống đầy hài hước. Nhân vật thứ hai là tiểu thư nhà giàu, mạ Shin Hye làm giúp việc cho nhà cô ấy, tuy con nhà giàu có nhưng về sắc đẹp có phần thua kém Shin Hye. Hai nhân vật, hai xuất thân khác nhau, nhưng không phải nàng tiểu thư nào cũng sẽ có một tương lai đẹp, có khi nàng lọ lem cũng sẽ xuất hiện trong phim.

Quý Phu Nhân, hấp dẫn, lôi cuốn đến ngọt ngào, phim hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những phút giây giải trí ý nghĩa, thiết thực. Mời các bạn đón xem phim Quý Phu Nhân vào 11 giờ hàng ngày trên topphimhot.net!