Xem Phim Quyền Lực Vương Phi - Tập 19 Tập 20 D-Dramas - VTVcab7
Phim Quyền Lực Vương Phi-Tập 19 Tập 20 D-Dramas - VTVcab7

Quyền Lực Vương Phi - Tập 19 Tập 20 D-Dramas - VTVcab7

Status: Tập 18

Thể Loại: Cổ trang

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Huỳnh Kiến Huân

Diễn Viên : An Dĩ Hiên , Dương Di , Phùng Thiệu Phong , Đàm Diệu Văn

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Quyền Lực Vương Phi - Tập 19 Tập 20 D-Dramas - VTVcab7 2015

Xem Phim Quyền Lực Vương Phi D-Dramas VTVcab7 tập 19/20/21/22/23/24 đây được xem là một bộ phim cổ trang có sự đầu tư với dàn sao nổi tiếng cũng như những cảnh quay tuyệt đẹp. Bộ phim với nội dung nói về cuộc đời của cô gái có tên là Lý Tử Vân, cô mang ơn lớn từ nhà họ Thiệu nên vì muốn báo đền nên từ bé, cô đã tiến cung làm cung nữ với cái tên Thiệu Xuân Hoa. Từ khi vào cung, cô đã quen và chơi thân với một người bạn là Hàm Hương, tuy trong cung đầy khắc nghiệt nhưng họ luôn giúp đỡ nhau cùng nhau lớn lên.

Phim Quyền Lực Vương Phi Sau khi Xuân Hoa lớn lên, xuất hiện một cô gái vì có công cứu mạng cũng như chăm sóc Vạn Trinh Nhi nên nàng được lập làm phi dù tuổi tác có phần lớn hơn. Được sủng ái, nuông chiều, cay nghiệt, vang danh khắp hậu cung. Xuân Hòa cùng Hàm Hương chứng kiến nhiều cảnh đau đớn của các cung nữ dưới tay Vạn Phi nên quyết định thi thành nhạc công để giảm bớt hiểm nguy cũng như phục vụ nhu cầu thưởng thức nhạc trong chốn hậu cung. Cả Xuân Hoa và Hàm Hương đều rất tài giỏi trong lĩnh vực này, họ đã gặp gỡ và cùng đem lòng yêu chàng nhạc công Dương Vĩnh. Một tai họa bất ngờ ập đến khi Hàm Hương lọt vào mắt xanh của hoàng đế và ngay lập tức được phong Hàm Phi dù trong lòng vô cùng muốn phản kháng.

Xuân Hòa trong lúc đang suy nghĩ để bào vệ cho Hàm Hương thì cũng tình cờ gặp được tiểu thư nhà họ Thiệu - người mà cô mượn danh để tiến cung, tiểu thư họ Thiệu cũng tiến cung và ngay lập tức lọt vào con mắt ghen tức của Vạn Phi. Xuân Hoa đành phải đứng trước những âm mưu cay độc của Vạn Phi để bảo vệ những tỉ muội của mình. Trong phim được đạo diễn dẫn vào nhiều khúc nhạc buồn, trầm lắng và đầy cảm động, kết hợp với những cảnh quay cực kỳ tinh xảo khiến người xem không khỏi tấm tắc ngợi khen.

Quyền Lực Vương Phi Liệu những tỉ muội của Xuân Hòa có thoát khỏi những kiếp nạn cay nghiệt? Cuộc sống trong chốn hậu cung của họ liệu có được bình yên? Mời các bạn đón xem phim trên topphimhot.net!