Xem Phim Riders Catch Tomorrow - Tập 2 Tập 3 Vietssub
Phim Riders Catch Tomorrow-Tập 2 Tập 3 Vietssub

Riders Catch Tomorrow - Tập 2 Tập 3 Vietssub

Status: Tập 1 VIETSUB

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Đang Cập Nhật

Diễn Viên : Kim Dong Wook, Lee Chung Ah, Choi Yeo Jin, Choi Min Sung, Yoon Jong Hoon, Kil Hae Yun

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Riders Catch Tomorrow - Tập 2 Tập 3 Vietssub 2015

Xem Phim Riders Catch Tomorrow​ tập 1/2/3/4/5/6/7 là bộ phim truyền hình Hàn Quốc nói về cuộc sống sinh hoạt ở học đường. phim riders catch tomorrow kể về nhân vật chính là Cha Ki Joon - một thanh niên có học thức , người bắt đầu sự nghiệp của mình trong một công việc nhập cảnh cấp tuyệt vời tại một tập đoàn lớn. Nhưng trong phim riders catch tomorrow Cha Ki Joon không hài lòng với cuộc sống của mình . Trên một ý thích, Ki Joon quyết định từ bỏ công việc của mình và bắt đầu lập một doanh nghiệp mới với hai người bạn thời thơ ấu của mình đó là Yoon So Dam và Go Tae Ra.

Phim Riders Catch Tomorrow Dam đã tìm được nhiều công việc bán thời gian khác nhau để làm việc trong khi anh nuôi ước mơ là một họa sĩ minh họa. Tae Ra là một cựu vận động viên đua xe đạp người quyết định đi với Ki Joon về ý tưởng kinh doanh mới của mình - bởi vì đó là một công ty mà sẽ làm cho chiếc xe kéo , của tất cả mọi thứ.

Riders Catch Tomorrow Liệu những ước mơ, hoài bão của các nhân vật chính có thể thực hiện được hay không? Mời các bạn xem phim tại topphimhot.net!