Xem Phim Six Teen - Sixteen JYP - Tập 7 Vietsub
Phim Six Teen-Sixteen JYP - Tập 7 Vietsub

Six Teen - Sixteen JYP - Tập 7 Vietsub

Status: Tập 6 VIETSUB

Thể Loại: TV Show

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Đang Cập Nhật,

Diễn Viên : Eunsuh, Chaeryeong, Natty, Minyoung, Momo, Chaeyoung, Nayeon, Dahyun, Tzuyu, Mina, Jungyeon, Sana, Jiyo, Jiwon, Somi And Chaeyeon, Thể loại:TV Show, Âm nhạc

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Six Teen - Sixteen JYP - Tập 7 Vietsub 2015

Xem phim Six Teen Sixteen JYP Tập 7/8/9/10 là chương trình được sản xuất bởi Truyền Hình Hàn Quốc. Nội dung của chương trình Sixteen là nhóm nhạcnữ mới có tên Twice đi tìm thành viên. Có sự tham gia của 16 thành viên đến từ nhiều đất nước như Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản với độ tuổi từ 13 đến 20, cụ thể là Chaeryeong, Natty, Minyoung, Momo, Chaeyoung, Nayeon, Dahyun, Tzuyu, Mina, Jungyeon, Sana, Jiyo, Jiwon, Somi và Chaeyeomn.

Phim Six Teen Thể lệ của chương trình Sixteen là mỗi tuần, sau khi thực hiện nhiệm vụ, các cô gái sẽ được xếp vào hai nhóm Major và Mior dựa vào sự thực hiện cảu họ trong nhiệm vụ ấy, sau đó một thành viên của nhóm Mior sẽ bị loại khỏi chương trình. Mục đích của việc chọn lọc này là không những tìm ra các cô gái hát hay mà còn là đa tài, giỏi dang. Việc chọn lựa thành viên cho nhóm Twice một phần cũng dựa vào sự chọn lựa của khán giả, ban giám khảo dựa vào đó để đưa ra quyết định cuối cùng.

Six Teen Hấp dẫn, cạnh tranh, đôi khi lại hài hước, vui nhộn. Đây là một chương trình thực tế phù hợp với những người đam mê âm nhạc, khám phá. Đón xem Sixteen trên topphimhot.net các bạn nhé!

Từ khóa

Sixteen JYP, Six Teen